0
Danh mục sản phẩm

Cung cấp độ ổn định dài hạn và chất lượng cao, Máy in màu Epson 1390 AcuLaser

Cung cấp độ ổn định dài hạn và chất lượng cao, Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ M2010 là thành viên mới nhất của gia đình laser Epson, giữ vị trí hàng đầu bằng sự hỗ trợ của các kỹ thuật in mang tính đột phá
Hiệu năng nổi bật cho mọi nhu cầu in ấn

Làm được nhiều việc hơn nhờ hiệu quả làm việc in ấn tốt hơn

Với dòng máy Epson AcuLaser™, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ làm việc của máy. Tăng hiệu suất làm việc nhóm nhờ tốc độ in 28 trang / phút, trang đầu tiên được hoàn tất trong 6 giây*1*2 mang lại hiệu quả in ẩn tuyệt vời với mật độ phân giải 1200 dpi cho chế độ in chất lượng cao và 600 dpi cho chế độ in nhanh.
In hai mặt dễ dàng

Máy in màu Epson 1390

Không cần phiền phức lắp đặt các bộ đảo mặt giấy, dòng máy Epson AcuLaser™ M2010 được thiết kế in hai mặt với 14 trang/phút. Giảm giá thành nhiều hơn nhờ giảm chi phí cho giấy.
Giảm thời gian bảo trì. Giành nhiều thời gian cho việc quan trọng hơn

Với những tính năng tiết kiệm, dòng Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ M2010 luôn là lựa chọn cho tính tiết kiệm, đáng tin cậy nhờ không có chi phí sửa chữa mắc tiền và thời gian bảo trì.
Chỉ cần mực mà thôi

Bảo đảm giá vận hành thấp khi không cần phải thay bộ trống từ và bộ sấy nữa
Nạp mực cửa trước

Dòng máy Epson AcuLaser™ đòi hỏi bảo trì ở mức tối thiểu, nó chỉ đòi bạn mất thời gian thay mực mà thôi, và việc này cũng đã được làm cho đơn giản hết mức bằng việc tiếp cận từ phía trước.
Tính năng làm sạch bộ trống từ mới

Sở hữu một trong những loại máy in sớm nhất được trang bị tính năng làm sạch trống từ mới, bạn giờ không còn gặp phiền phức khi bảo dưỡng bộ trống từ nữa, đơn giản chỉ cần gạt cần làm sạch qua lại vài lần.
Giá trị cao hơn với dung tích hộp mực lớn hơn

Làm việc thông minh, tiết kiệm nhiều hơn nhờ dung tích hộp mực lớn hơn, giúp tăng hiệu ứng công việc và chất lượng in ấn. Nhờ sử dụng hộp mực dung tích lớn, giá thành mỗi trang in cũng giảm so với khi dùng hộp mực dung tích chuẩn.
Nhiều giấy hơn, ít rắc rối hơn

Giảm thiểu việc phải nạp giấy thường xuyên nhờ khay giấy chứa đến 300 tờ, ngoài ra còn có thể tăng tổng số lượng giấy nạp lên đến 800 tờ nhờ hai khay giấy phụ 250 tờ.
Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Đạt được tiêu chuẩn nói trên theo chương trình Energy Star, một chương trình sáng kiến mũi nhọn của chính phủ Hoa kỳ, theo đó dòng máy in Epson AcuLaser™ M2010 mang lại một số tính năng tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm năng lượng đáng kể và còn tham gia vào việc bảo vệ môi trường.
Trong chế độ "Eco-Fuser", nguồn điện cấp cho bộ sấy sẽ tự ngắt sau khi in xong để loại bỏ tổn phí không cần thiết. Những biện pháp tiết kiệm khác bao gồm việc giảm tốc độ quạt xuống còn 1 nửa 3 giây sau khi in xong và cắt hoàn toàn sau 60 giây.
Để in mật độ thấp, dòng Máy in màu Epson 1390 AcuLaser™ M2010 được thiết kế chế độ "Toner Save" để tiết kiệm sử dụng mực.
Bạn có thể tin tưởng rằng mọi hộp mực đã sử dụng sẽ được chúng tôi thu hồi xử lý để không làm hại môi trường

Công nghệ Epson AcuBrite ™ M2010
Dòng máy Epson AcuLaser™ M2010 sử dụng công nghệ hộp mực Epson AcuBrite™ M2010 để bảo đảm hạt mực và hạt sáp được phân bổ đồng nhất trên mặt giấy, mang lại chất lượng hình ảnh đầy ấn tượng. Nhờ công nghệ độc đáo này bạn sẽ đạt được độ nét cực kỳ nhất là với những nét in đậm đen.
Tái thu hồi và tái sử dụng: Giảm giá thành khi bạn trả lại hộp mực đã qua sử dụng

Tiết kiệm giá vận hành khi bạn mua một bộ mực sử dụng hộp mực đã qua sử dụng với giá giảm. Bằng cách trả lại hộp mực đã dùng cho chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.
Với chương trình tiết kiệm này, bạn không những có thể tái sử dụng những phụ liệu mà còn tiết kiệm nữa.
Ghi chú: ở một số vùng, việc trả lại hộp mực đã qua sử dụng chưa được áp dụng, vui lòng liên lạc với văn phòng Epson tại địa phương về vấn đề này.
*1 @600dpi – thời gian giữa lệnh Start (khi bit0 of Status238 trở thành 1) và thời gian tối thiểu mà trang đầu tiên được đẩy ra

*2 tùy theo những điều kiện dưới đây:

in trong vòng 25 giây sau khi bật nguồn, tính luôn 17 giây làm nóng Máy in màu Epson 1390 trong vòng 8 giây
in trong vòng 15 giây sau khi hoàn tất bản in trước.
in trong vòng 90 giây sau khi in xong 150 tờ
 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Facebook mayinhoangviet12 Zalo mayinhoangviet12 Messenger mayinhoangviet12 091 158 6366