Đáng tin cậy và bền bỉ với máy in màu Epson

Đáng tin cậy và bền bỉ với máy in màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đáng tin cậy và bền bỉ với máy in màu Epson

DS-520 được thiết kế cho công việc hàng ngày chu kỳ 3,000 trang, và tích hợp với 2 công nghệ thiết yếu cho nhu cầu doanh nghiệp cần là tin cậy và bền bỉ: 

Con lăn tách giấy
Thiết bị tách và nạp từng mỗi trang vào máy scan, đảm bảo yêu cầu về scan ổn định và liên tục đối với mẻ tài liệu lớn. 

Nhận biết nạp kép bằng siêu âm

Đầu dò tích hợp này đảm bảo mọi trang được scan nếu vô tình hơn một trang được nạp vào máy scan. Trong trường hợp này, máy in màu Epson sẽ báo cho người dùng sửa lại trước khi tiếp tục. 

Scan A3 không cần tờ chuyển

Tài liệu A3 có thể được scan không cần tờ chuyển. Đơn giản chỉ cần chuyển sang chế độ non-separation, và với chức năng khâu ghép tự động Epson Scan, hai nửa của bức ảnh sẽ được ghép lại thành một bức toàn vẹn

Dễ dàng quản lý tập tin

DS-520 được đi kèm với phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng quản lý tập tin đã scan.

Document Capture Software* 
Phần mềm này dễ dàng scan, xem lại, tùy chỉnh, lưu và luân chuyển tài liệu đã scan. Mã vạch, ký tự, trang trắng và hình mẫu được nhận diện bằng quang học giúp sắp xếp tài liệu đã scan theo từng tập tin và/ hoặc các thư mục khác nhau.

Phần mềm cho phép truy cập chỗ ghi thông tin scan, bao gồm scan-để-in, email, Windows™ Public Folder, FTP, Web Folder, và Scan-to-Cloud như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google® Drive™ and SugarSync. Document Capture Pro cho phép bạn quản lý lên đến 30 công việc, bao gồm gán các công việc scan cho thiết bị Network Interface tùy chọn 

máy in màu Epson

* Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X) 

Presto! BizCard 5 
Presto! Bizcard là ứng dụng quản lý thẻ giúp bạn chuyển đổi thông tin quan trọng trên thẻ kinh doanh thông qua OCR và nhập dữ liệu vào kho dữ liệu số.
Bộ kiện Epson OCR

Bộ kiện OCR cho phép bạn tạo file PDF, tự động sắp xếp và định vị tài liệu dựa trên sự nhận diện ký tự.
Scan 2 mặt tốc độ cao

DS-520 sử dụng công nghệ LED và luôn sẵn sàng với thời gian khởi động bằng 0. Ghép với bộ nạp tự động dung lượng lớn 50-tờ, máy in màu Epson thực hiện tốc độ ở 300ppm/60ipm độ phân giải 300dpi cho cả màu và đơn sắc, kết quả cải thiện đáng kể cho hiệu suất văn phòng.
Tùy chọn hỗ trợ Network

Với tùy chọn thiết bị Network Interface thông qua cổng USB, DS-520 có thể chia xẻ với nhiều người dùng trong hệ thống mạng của bạn. 

Người dùng Document Capture Pro (cho Windows) có thể gán cho 30 tùy chỉnh công việc cho thiết bị Network Interface để thực hiện việc scan. 

Tự động nhận biết kích cỡ

Đặt tài liệu với nhiều kích cỡ khác nhau từ A6 đến Legal vào giữa khay nạp và DS-520 sẽ tự động dò tìm và scan tất cả theo đúng kích cỡ, đơn giản chỉ trong 1 mẻ.

Hỗ trợ ISISI Driver

DS-520 hỗ trợ tải từ web, mở Driver ISIS chuẩn, cho phép tích hợp nhanh và dễ dàng với ISIS hiện hữu.
 

Tính năng Epson scan mạnh mẽ và thông minh

Các chức năng Epson Scan bao gồm vô số các khả năng hữu dụng và sáng tạo như sau: 

Tập tin theo chuẩn PDF/A-1b (ISO)
Truy nhập tài liệu KTS của bạn để lưu giữ lâu dài và tái sản xuất trực quan với phông được nhúng sẵn. 

Hẹn giờ tắt
Tiết kiệm năng lượng bằng lập trình tắt máy in màu Epson sau một thời gian chờ định trước. 

Tối ưu màu và Dropout màu Loại bỏ và tăng cường nhận diện các ký hiệu trang như “Confidential” và “Urgent” bằng cách chọn 1 trong những màu có sẵn (đỏ, xanh lá, xanh, hồng, tím, vàng, cam và tất cả ngoại trừ đen), hoặc sử dụng tùy chỉnh để dropout hoặc tăng cường 5 màu với bước scan đơn giản. 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn