Đánh giá cấu hình máy in màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá cấu hình máy in màu Epson
máy in màu Epson được thiết kế với công nghệ hộp mực FINE Cartridge bên cạnh tổng số vòi phun lên đến 1.792 và kích thước giọt mực tối thiểu 2pl đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao, hình ảnh mịn đẹp và chữ rõ nét. Bên cạnh chức năng in, máy in màu Epson còn được tích hợp chức năng scan, copy và fax. Sản phẩm thích hợp cho người dùng văn phòng lẫn cá nhân với mức chi phí đầu tư hợp lý.

Công nghệ Cartridge FINE tiên tiến

máy in màu Epson

Cartridge FINE kiểu mới sẽ tăng cường tái tạo màu ở vùng màu đỏ, tạo ra các tấm ảnh màu sáng hơn. Hơn thế nữa, nó còn nâng cao tốc độ in đồng thời vẫn duy trì chất lượng ảnh. Người dùng có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 4800x1200dpi. Thực hiện bản in màu với tốc độ xấp xỉ 5.5ipm, bản in đen trắng tốc độ xấp xỉ 9.7ipm và in ảnh 4×6” xấp xỉ 46 giây.

Copy tốc độ cao

Người dùng có thể thực hiện các bản copy khổ A4, A5, B5, LTR, 4 x 6″, 5 x 7″ và tốc độ xấp xỉ 21 giây với tài liệu màu. Người dùng có thể thực hiện lệnh copy liên tục lên đến 99 trang. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn chất lượng hình ảnh Fast, Standard, High để việc in ấn được thực hiện một cách hợp lý nhất.

Quét ảnh màu độ phân giải cao

Là loại máy scan dạng Flatbed và ADF hỗ trợ quét khổ giấy A4, LTR (216 x 297mm), bên cạnh cảm biến hình ảnh tiếp xúc CIS cho độ phân giải quang học lên đến 1200 x 2400dpi và độ phân giải nội suy có thể lựa chọn từ 25 đến 19200dpi. Với khay nạp giấy tự động ADF người dùng có thể quét liên tục nhiều hình tiện lợi và nhanh chóng.

Tích hợp máy fax tiện lợi

Là loại máy thu phát để bàn Super G3 kết nối mạng điện thoại PSTN cho tốc độ truyền tối đa xấp xỉ 3 giây (33.6kbps) bản fax đen trắng và 1 phút (33.6kbps) đối với bản fax màu. Máy hỗ trợ quay số tự động mã hóa tối đa 20 vị trí và quay số nhóm lên đến 19 địa chỉ. máy in màu Epson có bộ nhớ xấp xỉ 50 trang, cho phép fax liên tục tiện lợi và nhanh chóng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn