Đánh giá công năng của Máy in màu epson T60

Đánh giá công năng của Máy in màu epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá công năng của Máy in màu epson T60
Máy in phun màu đa chức năng epson 1390 tích hợp ba chức năng in, scan và copy vào trong một thiết kế vô cùng gọn gàng tiện lợi. Cũng như những Máy in màu epson T60 công nghệ cao của hãng, Canon PIXMA MP237 đạt tốc độ in tiêu chuẩn ISO với tốc độ in màu lên đến 4.8ipm, in đen trắng 7.0ipm và in ảnh không viền lên đến 40 giây. Bên cạnh tính năng scan ảnh và copy dễ dàng, sản phẩm còn được trang bị phần mềm hỗ trợ mới nhất giúp bạn có được những bản in cực kỳ rõ nét và đầy sáng tạo.

In đa chức năng 3 trong 1

Máy in màu epson T60

Một chiếc máy in cần thiết cho công việc hiệu quả với các chức năng in, quét và copy. Sử dụng công nghệ in phun màu mới nhất cho độ phân giải tối đa lên đến 4800x1200dpi. Máy có tổng số lượng vòi phun 1.472 bên cạnh kích thước giọt mực tối thiểu 2pl. Bạn có thể thực hiện những bản in màu tốc độ 4.8 ảnh/phút, in đen trắng 7 ảnh/phút, in ảnh không viền cỡ 4×6” mất 40 giây, scan màu khổ A4 300dpi chỉ 14 giây và copy một mặt xấp xỉ 30 giây.

Độ bền màu lên đến 100 năm

Bên canh những tiêu chuẩn về màu sắc, Máy in màu epson T60 còn đảm bảo độ bền màu của bản ion luôn được lưu giữ với thời gian lâu nhất. Công nghệ ChromaLife 100+ trên Canon PIXMA MP237 sẽ duy trì màu sắc bức ảnh theo thời gian, đảm bảo cho các tấm hình của bạn có thể giữ tới 100 năm khi được bảo quản trong điều kiện tốt.

In ảnh trực tiếp từ Facebook

Một ứng dụng đi kèm cho phép bạn in ngay tức thì những hình ảnh cá nhân hoặc bạn bè và người thân trên Facebook. Phần mềm hỗ trợ 24 ảnh nền vui nhộn sẽ cho bạn thỏa sức cho ra những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất.

In ảnh sáng tạo với My Image Garden

Phần mềm My Image Garden được Canon tặng miễn phí cho người dùng, cung cấp khả năng in ảnh nghệ thuật, cắt dán ảnh, làm lịch theo sở thích và sử dụng những hình ảnh trong máy tính để đưa ra các gợi ý cho người sử dụng. Bằng ứng dụng này, bạn sẽ luôn có được những bức ảnh đầy quyến rũ và thú vị nhất.

Kết nối đơn giản, tiết kiệm điện năng

Là sản phẩm không thể thiếu cho văn phòng năng động, Máy in màu epson T60 không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng và gọn gàng mà còn dễ dàng lắp đặt nhờ vào kết nối USB 2.0 cùng những phần mềm hữu ích đi kèm. Thiết bị đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường Ngôi sao năng lượng khi chỉ tiêu thụ 0.6W ở chế độ chờ và 10W khi hoạt động.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn