0
Danh mục sản phẩm

Đánh giá công suất giá máy in phun màu epson

Đánh giá công suất giá máy in phun màu epson
Máy in phun màu đa năng Canon Pixma MP287 sử dụng công nghệ FINE độ phân giải 4800×1200 cho tốc độ in trắng đen 8.4ipm, tốc độ scan 15 giây (A4, độ phân giải 300dpi) và photo 37 giây. Không chỉ vậy, chiếc máy in Canon Pixma MP287 còn mang đến sự đa năng và hiện đại nhờ khả năng in ảnh từ các đoạn film cũng như chức năng Auto Photo Fix II tự động điều chỉnh ảnh tối đa vùng cho chất lượng hình ảnh đẹp mà không quá tốn công chỉnh sửa.

Công nghệ in mạnh mẽ

giá máy in phun màu epson

giá máy in phun màu epson sử dụng công nghệ in FINE cho tốc độ phun mực nhanh gấp 1.5 lần so với thông thường, cho phép in được 4.8 hình/phút với bản in màu, xấp xỉ 8.4 hình/phút khi in đen trắng, tốc độ scan 15 giây (A4, độ phân giải 300dpi) và photo 37 giây. Ngoài ra, chiếc giá máy in phun màu epson này sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết nhờ độ phân giải 4800x1200p cùng với kích thước giọt mực nhỏ chỉ 2pl.

 In và tự động chỉnh sửa ảnh từ film HD

Với những đoạn film Full HD quay từ máy ảnh hoặc máy quay phim Canon, Canon Pixma MP287 cho phép in ảnh từ những khung hình trong các đoạn film này và tự chỉnh sửa chúng để bạn có được những bức ảnh đẹp nhất. Chỉ cần xác định đúng khung hình hoặc đoạn film quay bằng máy ảnh Canon của bạn, máy sẽ tự động tạo, chụp và xử lý các tín hiệu nhiễu noise cũng như tăng cường độ phân giải để cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Tự động chỉnh sửa ảnh Auto Photo Fix II và in ảnh có chọn lọc từ web

Auto Photo Fix II là chức năng tự động phân tích và điều chỉnh màu da và độ sáng của mặt người, khung cảnh và điều chỉnh độ sáng tối đa vùng. Máy còn có chức năng Easy-WebPrint EX cho phép bạn lựa chọn, sắp xếp và in có chọn lọc những nội dung từ các trang web để tiết kiệm giấy in cũng như thời gian lựa chọn nội dung in cần thiết.

Hệ thống mực in 2 loại

Sử dụng ống mực lai gồm 2 loại mực là mực nước và mực pigment cho chữ rõ ràng và hình ảnh tươi sáng và sống động. Mực pigment còn giúp tăng độ tương phản, độ ổn định cao, không hại đầu in và cho bản in của giá máy in phun màu epson mịn màu và bền lâu cùng thời gian.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận