Đánh giá Linh kiện máy in màu epson

Đánh giá Linh kiện máy in màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Linh kiện máy in màu epson
Máy in laser đa chức năng Samsung SCX-4727FD/XSS thực hiện đa tác vụ (in, scan, copy, fax) giúp công việc của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Với thiết kế trang nhã đi kèm lớp vỏ chắn bụi, độ ồn dưới mức 50dB, Linh kiện máy in màu epson thực sự phù hợp với không gian văn phòng vì có thể lắp đặt dễ dàng, hoạt động êm ái không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của người ngồi bên.

Lợi ích tuyệt vời từ máy in đa năng

Linh kiện máy in màu epson

Chỉ cần bỏ chi phí để đầu tư cho một chiếc máy duy nhất, không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt, một lần cài đặt là đã có thể sử dụng toàn bộ chức năng của máy, chiếc máy in đa năng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về in ấn, scan, copy, fax giấy tờ trong văn phòng. Samsung SCX-4727FD/XSS còn tích hợp những tính năng in tiện dụng như in CMND, N-up copy (in nhiều bản), phóng to thu nhỏ khi copy, scan-to-email hay fax tích hợp với PC.

Giảm tối đa thời gian chờ đợi

Trung bình là 28 trang/phút đối với khổ A4 có độ phân giải 1200x1200dpi, chỉ mất 8.5 giây cho trang đầu tiên, tốc độ in đủ đảm bảo để bạn không phải chờ lâu để có thể tiếp tục công việc. Cùng khả năng in tối đa 12.000 trang trong 1 tháng, Samsung SCX-4727FD/XSS đáp ứng cho nhu cầu của cả 1 văn phòng.

Tiết kiệm chi phí với khả năng in 2 mặt tự động

Bộ phận đảo giấy (Duplex) có tác dụng đảo giấy để in 2 mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm 50% giấy in, tiết kiệm năng lượng vận hành máy in cũng như là tiết kiệm không gian lưu trữ giấy tờ.

Dễ dàng kết nối và điều khiển

Mọi người trong văn phòng có thể dùng chung một chiếc Linh kiện máy in màu epson thông qua giao thức Ethernet, nhờ đó hiệu suất làm việc được nâng cao. Bên cạnh đó, trình điều khiển Universal Print Driver còn cho phép một máy tính kết nối với nhiều dòng máy in khác nhau của Samsung mà không phải trải qua quá nhiều khâu cài đặt phức tạp.

Khám phá phần mềm Easy-Eco Driver

Phần mềm hỗ trợ bạn tối đa khi muốn duyệt lại tài liệu, cân chỉnh lại chất lượng hình ảnh, loại bỏ những vùng không cần thiết và những thiết lập khác đúng như mong muốn; thậm chí phần mềm còn giúp bạn giám sát việc tiết kiệm giấy mực, năng lượng và chi phí tổng thể của mình. Chế độ in Eco Save còn tự động tiết kiệm giấy, mực in, điện năng tiêu hao và thải ra ít khí carbonic hơn, với nút chuyển chế độ ngay trên bảng điều khiển.

Quản lý máy in đơn giản và tiện lợi vô cùng

Chương trình quản lý máy in (Easy Printer Manager – EPM) tích hợp sẵn trong Linh kiện máy in màu epson cho phép bạn nhanh chóng thiết lập thiết bị và tình trạng máy tính. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo việc hết mực đột xuất vì chương trình này sẽ thay bạn quản lý các tính năng có liên quan. Tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi bảng diều khiển EPM rất dễ tiếp cận này.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn