0
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Linh kiện máy in màu epson giá tốt

Đánh giá Linh kiện máy in màu epson giá tốt
Máy in Ricoh Aficio SP C240DN là giải pháp in ấn tuyệt vời cho văn phòng thông minh của bạn với mức giá thành phải chăng. Sở hữu một loạt những ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ in màu, tốc độ in nhanh và êm, xử lý giấy linh hoạt và thuận tiện, đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, máy in Ricoh Aficio SP C240DN sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc của bạn mỗi ngày.

Gia tăng nét lịch lãm cho văn phòng

Được thiết kế với màu sắc thời trang trong một thiết kế gọn gàng chỉ 400 x 450 x 320 mm, và một giao diện thân thiện, Linh kiện máy in màu epson sẽ gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng thông minh của bạn.

In laser rõ nét

Linh kiện máy in màu epson

Sử dụng công nghệ in laser cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 16 trang/phút với bản in màu và 20 trang/phút với bản in trắng đen. Người dùng chỉ mất 30 giây cho thời gian khởi động, 14 giây để có thể in bản đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Được thiết kế dành cho người dùng văn phòng, Linh kiện máy in màu epson hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như A4, A5, A6 và nhiều loại khổ giấy khác. Bên cạnh đó, công nghệ in tự động đảo chiều là một ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng in 2 mặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thiết lập dễ dàng và hỗ trợ kết nối mạng

Bạn có thể kết nối máy in với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 Hi-Speed hoặc kết nối mạng cục bộ thông qua giao tiếp LAN để có thể chia sẽ máy in vô cùng tiện lợi. Máy tương thích hầu hết với các hệ điều hành Windows XP, Vista, Win7 và Server 2003/2008.

Bảo hành toàn quốc khi nạp mực in chính hãng

Ricoh là thương hiệu máy in đầu tiên tại thị trường Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm chi phí vận hành thông qua việc sử dụng mực nạp chính hãng, đồng thời khách hàng vẫn được hưởng quyền lợi bảo hành Linh kiện máy in màu epson tại các chi nhánh của Ricoh trên toàn quốc khi sử dụng mực nạp này. Để tiện lợi hơn cho người dùng, Ricoh đã thiết kế sản phẩm theo hướng giúp người dùng có thể dễ dàng tự nạp hoặc thay thế mực in mà không cần đến sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo