Đánh giá máy in hiệu suất vật tư nghành in Canon MF8580Cdw

Đánh giá máy in hiệu suất vật tư nghành in Canon MF8580Cdw

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in hiệu suất vật tư nghành in Canon MF8580Cdw

 

Mẫu vật tư nghành in máy in đa chức năng này có thiết kế hình khối hộp gọn gàng. Thiết kế mang phong cách như một chiếc máy photocopy thu nhỏ. Điểm nổi bật nhất của máy là khả năng in 20 trang/phút, thời gian thực hiện bản in đầu tiên được rút ngắn xuống còn 14,5 giây cho cả in màu và trắng đen với chất lượng bản in sắc nét.

Máy có thiết kế giống một máy vật tư nghành in photocopy thu nhỏ.

Việc tiếp cận để sử dụng máy khá dễ dàng, người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để có được những bản in ưng ý. Với màn hình màu LCD 3,5 inch, bạn có thể theo dõi 7 dòng ký tự, xem những thông tin cần thiết, dễ dàng thao tác các tính năng để thực hiện công việc in ấn, quét, sao chép và fax. Hệ thống phím một chạm tiện dụng giúp quét ảnh trực tiếp vào máy tính và tiết kiệm giấy khi sử dụng chức năng sao chép 2 mặt.

Hệ thống điều khiển dễ sử dụng.

vật tư nghành in

Với khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại, người dùng có thể thực hiện việc in ấn từ xa thông qua các thiết bị di động bằng cách truy xuất vào Google Cloud Print. Bên cạnh đó, ứng dụng miễn phí  vật tư nghành in Canon Mobile Printing dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS cũng là một trợ thủ đắc lực cho việc in ấn không dây từ thiết bị di động đến máy in thông qua một môi trường mạng Wi-Fi dùng chung, hỗ trợ in ấn không dây khi thiết bị và máy in cùng kết nối vào một môi trường mạng Wi-Fi dùng chung.

Hộp mực có thể thay thế dễ dàng và thuận tiện.

Với công nghệ chế tạo hạt vật tư nghành in mực của Canon,vật tư nghành in mực in S-Toner giúp tạo ra những bản in màu mịn màng với độ sắc nét cao. Hộp mực tích hợp công nghệ trống mực cảm quang, thiết bị làm sạch khoang chứa mực nhằm tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đồng thời giúp thay thế ống mực dễ dàng. Máy cho độ phân giải in lên đến 1.200 x 1.200 dpi. Khi ở chế độ nghỉ, máy sẽ chỉ hoạt động dưới 0,9 watt giúp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như góp phần gìn giữ môi trường.

Khay giấy ở dưới cùng của máy

Nắp sau có thể tháo ra dễ dàng.

Máy được trang bị nhiều loại cổng kết nối.

Nhìn chung, đây là một sản phẩm khá chuyên nghiệp dành cho văn phòng có nhu cầu in ấn trung bình, tốc độ đáp ứng nhanh cùng nhiều tính năng hỗ trợ in ấn tiện dụng.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn