Đánh giá máy in màu Epson

Đánh giá máy in màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in màu Epson
Ngoài những tính năng in ấn phong phú thường có ở các dòng máy Fuji Xerox, mẫu WorkCentre 3210 còn có những tính năng photocopy, fax và scan chuyên nghiệp. Máy được trang bị bộ nhớ đệm 128MB, cổng USB 2.0 dùng để kết nối với máy tính, cổng Ethernet (RJ-45) để kết nối mạng và cổng RJ-11 sử dụng cho chức năng fax. Đặc biệt hơn cả, Fuji Xerox WorkCentre 3210 còn cho phép bạn in trực tiếp hay lưu trữ các bản scan bằng USB mà không cần dùng đến máy tính.

Lợi ích tuyệt vời từ máy in đa năng

máy in màu Epson

Chỉ cần bỏ chi phí để đầu tư cho một chiếc máy duy nhất, không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt, một lần cài đặt là đã có thể sử dụng toàn bộ chức năng của máy, chiếc máy in màu Epson đa năng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về in ấn, scan, copy, fax giấy tờ trong văn phòng. Fuji Xerox WorkCentre 3210 còn tích hợp những tính năng in tiện dụng như in CMND, Auto-Fit căn chỉnh nội dung cho vừa cỡ giấy để không hao phí bất kỳ diện tích nào, N-up copy (in nhiều bản), phóng to 400% thu nhỏ 25% khi copy, fax tích hợp với PC,…

Giảm tối đa thời gian chờ đợi trong mọi tác vụ

Trung bình là 24 trang/phút đối với khổ A4, in trang đầu tiên trong vòng 9.5 giây, còn được gia tăng tốc độ nhờ bộ nhớ trong 128MB, đảm bảo để bạn không phải chờ lâu để có thể tiếp tục công việc. Độ phân giải tối đa cho bản in đơn sắc có thể lên đến 1200x1200dpi, đem đến những văn bản đẹp và sắc nét.

Tốc độ copy là 24cpm, trang đầu tiên hoàn tất sau 11 giây, copy tối đa 99 trang trong một lần thao tác. Fax nhanh chóng trong 3 giây, với tốc độ 33.6Kbps, lưu đến 255 trang nội dung. Trong khi đó, độ phân giải của bản scan thông thường là 600x600dpi, có thể lên đến 4800x4800dpi.

Đáp ứng nhu cầu của cả văn phòng

Khả năng in tối đa 30.000 trang trong 1 tháng, Fuji Xerox WorkCentre 3210 đáp ứng cho nhu cầu của cả 1 văn phòng vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, phần khay đựng chuẩn có khả năng chứa tới 250 tờ, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều mà không cần phải thêm giấy nhiều lần; khe giấy phụ nằm ngay trên cho nạp giấy từng tờ bằng tay.

Màn hình LCD – Cổng kết nối USB 2.0 – Kết nối mạng

Màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động của máy trở nên thật tiện dụng. Bên cạnh đó, với cổng USB 2.0 tốc độ cao và khá phổ biến, dễ dàng kết nối với mọi loại máy tính. Tuyệt nhất là nhờ vào cổng Ethernet, bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc máy in màu Epson này từ mọi vị trí trong văn phòng.

In trực tiếp từ USB

Không cần thông qua máy tính, bạn có thể in trực tiếp từ chiếc USB của mình. Với cổng USB được đặt ngay mặt trước của máy in màu Epson, thuận tiện để cắm USB, việc scan và lưu trữ file tài liệu cũng trở nên thật dễ dàng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn