Đánh giá máy in màu Epson ;)

Đánh giá máy in màu Epson ;)

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in màu Epson

máy in màu Epson

máy in màu Epson là dòng máy in phun màu đa chức năng của HP thích hợp dành cho người dùng doanh nghiệp lẫn người dùng cá nhân. Máy in phun màu HP Officejet Pro 8600 eAIO đáp ứng trọn vẹn nhu cầu in ấn chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cũng như công nghệ kết nối mở rộng đa dạng.

Gia tăng nét lịch lãm cho văn phòng

Được thiết kế với màu sắc thời trang trong một thiết kế gọn gàng, kích thước 494 x 460 x 300 mm, và một giao diện thân thiện, máy in màu Epson sẽ gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng thông minh của bạn.

In phun màu rõ nét

Sử dụng công nghệ in phun màu cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 18 trang/phút đối với bản in đen trắng và 13 trang/phút đối với bản in màu. Với độ phân giải tối đa lên đến 4800x1200dpi, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những bản in cực kỳ rõ nét.

Copy tốc độ cao

Chức năng copy cho tốc độ lên đến 32 trang/phút với bản đen trắng và 32 trang/phút với bản in màu. Người dùng có thể thực hiện bản copy với độ phân giải tối đa lên đến 1200 x 600 dpi, copy liên tục lên đến 99 trang tiện lợi và nhanh chóng.

Quét ảnh màu độ phân giải cao

Là loại máy quét dạng Flatbed lẫn ADF (Automatic Document Feeder), máy hỗ trợ quét ảnh màu để cho ra hình ảnh chất lượng với độ phân giải tối đa lên đến 4800dpi. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau như: BMP, TIFF, JPEG, PDF, PND, RTF, TXT.

Thiết lập dễ dàng

Bạn có thể kết nối máy in với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 hỗ trợ truyền tải dữ liệu tốc độ cao. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ giao tiếp mạng RJ-45 (LAN), Wi-Fi, 2 x RJ-11 để chia sẻ máy in màu Epson dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp đầu đọc thẻ nhớ SD và cổng USB Host giúp người dùng có thể in ấn nhanh chóng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn