Đánh giá Máy in màu Epson 1390 Plus

Đánh giá Máy in màu Epson 1390 Plus

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Máy in màu Epson 1390 Plus

Máy in màu Epson 1390 Plus hỗ trợ độ phân giải in đen trắng 1200 x 600 dpi, in màu 1200 x 1200 dpi, in ảnh với loại giấy HP Advanced Photo Paper độ phân giải lên đến 4800 x 1200 dpi.

HP Officejet Pro 8600 Plus hỗ trợ 3 chế độ in: nhanh (Draft), thường (Normal) và tốt (Best).

Máy cho phép in trên nhiều loại giấy như giấy thường, giấy bìa cứng, giấy ảnh nhám, giấy ảnh bóng…

Máy có tính năng in 2 mặt tự động, hỗ trợ chế độ in 16 trang trên 1 mặt giấy và in sách (booklet).

Máy in màu Epson 1390

Thử nghiệm tại Test Lab, Máy in màu Epson 1390 Plus đạt tốc độ 17 trang văn bản A4 đen trắng/phút ở chế độ Normal, so với tốc độ công bố của hãng là 20 trang/phút. Thử nghiệm in văn bản đen trắng ở 3 chế độ Draft, Normal và Best không chênh lệch nhau nhiều về tốc độ và chất lượng in, chữ rõ và nét liền lạc tuy còn xuất hiện răng cưa ở biên chữ khi in chế độ Draft thấp nhất (đây cũng là đặc điểm thường thấy ở máy in phun). Trong khi đó, văn bản in 2 mặt ở chế độ Draft cho tốc độ khá nhanh, chỉ mất 20″. Thử nghiệm in bảng biểu màu cũng cho kết quả không chênh lệch lớn về tốc độ, tuy nhiên có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng ở 3 mức Draft, Normal và Best. Thử nghiệm in ảnh trên giấy bóng chuyên dụng HP Advanced Photo Paper, Officejet Pro 8600 Plus mang đến những hình ảnh và màu sắc với chất lượng xuất sắc, không bị phai khi thấm nước. Tốc độ in ảnh cũng khá nhanh với 1 phút 58 giây cho ảnh JPEG khổ A4 mức chất lượng Best. Test Lab cũng có thể xem, chỉnh sửa và in ảnh trực tiếp từ bút lưu trữ qua cổng USB hay từ khe đọc thẻ nhớ của máy in.

Giao diện ứng dụng HP Scan phục vụ chức năng quét với độ phân giải tối đa lên đến 4800 dpi.

Chức năng quét tài liệu/hình ảnh được HP Officejet Pro 8600 Plus thực hiện với chất lượng tập tin quét khá tốt, văn bản và hình ảnh rõ, màu sắc không khác biệt nhiều so với bản gốc. Chức năng nhận dạng ký tự quang học OCR (optical character recognition) cũng được phần mềm HP Scan đi kèm hỗ trợ tốt. Máy hỗ trợ quét 2 mặt tự động khi quét bằng khay ADF.

Chức năng sao chụp được thử nghiệm ở các chế độ Draft, Normal và Best. Chất lượng văn bản sao chụp tương đối khá, chữ rõ và dễ đọc; chất lượng hình ảnh sao chụp trên giấy thường có màu sắc gần giống bản gốc. Máy hỗ trợ sao chụp đen trắng lẫn màu; chế độ sao chụp ID Copy khá hiệu quả giúp bạn nhanh chóng tạo bản sao CMND của mình. Máy hỗ trợ sao chụp 2 mặt tự động khi thực hiện bằng khay ADF.

Máy in màu Epson 1390 Plus hỗ trợ công nghệ in ấn từ xa qua mạng Internet HP ePrint, cũng như cho phép truy xuất các ứng dụng tích hợp sẵn như Google Docs, Box.net, Google Calendar, Biztree, DreamWorks… trực tiếp từ màn hình cảm ứng của máy để in các hình ảnh, biểu mẫu…

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn