0
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Máy in màu Epson 1390 tốt

Đánh giá Máy in màu Epson 1390 tốt
Đây là chiếc máy in ảnh chất lượng, tốc độ cao, bao gồm một loạt các lựa chọn in sáng tạo giúp bạn in ảnh và khung hình từ phim ngắn HD.

Xử lý giấy cao cấp

In đảo mặt tự động, In nhãn đĩa trực tiếp/ In bìa đĩa, 2 đầu nạp giấy.

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí bởi máy sẽ tự động in trên hai mặt giấy nhờ tính năng In đảo mặt tự động. Với tính năng 2 đầu nạp giấy, bạn có thể thay giấy mà không cần phải dừng thao tác. Chiếc Máy in màu Epson 1390 này còn cho phép bạn in trực tiếp lên các nhãn đĩa CD hoặc DVD có thể in được. Bạn cũng có thể thiết kế và in trên bìa đĩa CD.

In phim Full HD cải tiến

Máy in màu Epson 1390

Bạn có thể thêm các lựa chọn sáng tạo bằng cách in những tấm hình yêu thích sử dụng tính năng In phim Full HD*. Bạn chỉ cần cắt các khuôn hình riêng rẽ từ các đoạn phim full HD* đã quay từ máy ảnh số của Canon và chỉnh sửa các tấm ảnh đó sử dụng công nghệ chỉnh sửa hình ảnh tăng cường của Canon.

Giờ đây, bạn còn có thể làm được nhiều hơn thế nữa với các tính năng mới như:

Ghép hình – Kết hợp các đoạn clip và làm thành một hình ghépDàn trang – trải rộng và in các clip như in ảnh index. Chọn khuôn hình tự động – Tự động lựa chọn khuôn hình sắc nét hơn và rõ hơn

* chỉ những đoạn phim ngắn đuôi .mov chụp bởi Máy in màu Epson 1390

* cần sử dụng phần mềm ZoomBrowser EX 6.5 hoặc phiên bản sau này của Canon, hoặc phần mềm ImageBrowser 6.5 hoặc phiên bản mới hơn

5 ống mực riêng rẽ

Các ống mực nước mới sẽ cải thiện đáng kể các nét màu và làm tăng độ bền của bản in. Mực đen pigment còn làm tăng độ tương phản màu và đảm bảo các văn bản sẽ có chất lượng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các ống mực riêng rẽ của Máy in màu Epson 1390 còn giúp bạn hạ thấp chi phí vận hành bởi bạn chỉ phải thay màu mực đã hết và giảm sự lãng phí.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận