Đánh giá máy in màu Epson

Đánh giá máy in màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in màu Epson
Máy in phun màu đa chức năng HP Photosmart 5510 – B111 (CQ176A) thiết kế hiện đại với màn hình điều khiển cảm ứng 2.36 inch, chỉ một động tác chạm tay là bạn đã có thể thực hiện ngay những bản in, scan, copy một cách chuyên nghiệp. Công nghệ ePrint và AirPrint được tích hợp trên máy in màu Epson đa chức năng HP Photosmart 5510 – B111 (CQ176A) sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm in ấn hoàn toàn mới. Bạn có thể in tài liệu bằng cách gửi email đến cho máy in hoặc thông qua môi trường mạng Wi-Fi để in ngay những bức ảnh tuyệt đẹp từ iPhone, iPad và iPod.

Máy in đa chức năng in, scan, copy

máy in màu Epson

máy in màu Epson thực hiện các bản in nhanh chóng với tốc độ in trắng đen 22 trang/phút (draft, letter), tốc độ in màu 21 trang/phút (draft, letter). Bạn có thể in trang màu cực kỳ rõ nét và sống động với độ phân giải lên đến 4800x1200dpi. Độ phân giải scan có thể đạt lên đến 1200dpi với độ sâu màu 24-bit. Độ phân giải bản copy có thể đạt lên đến 600dpi. Không chỉ vậy, máy còn được trang bị tính năng phóng to thu nhỏ từ 25 đến 400%.

In theo cách của bạn

Chức năng ePrint cho phép bạn có thể in tài liệu dù ở bất kỳ nơi đâu bằng cách gửi email đến địa chỉ email của máy in. Hoặc, bạn cũng có thể thực hiện các bản in nhanh chóng từ máy tính qua mạng Wi-Fi. Ngoài ra, công nghệ kết nối AirPrint còn giúp bạn thực hiện các bản in tuyệt đẹp từ thiết bị cầm tay cá nhân của mình như iPhone, iPad và iPod Touch.

Màn hình điều khiển cảm ứng 2.36 inch

Dễ dàng in ảnh và tạo ra các bản copy, bản scan rõ nét bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng 2.36 inch. Nhờ vào hệ thống biểu tượng ứng dụng trực quan, dễ sử dụng, bạn có thể chọn các chức năng in phù hợp như in màu, in thực đơn, lịch, thiệp và game… mà không cần sử dụng đến máy tính.

Tiết kiệm chi phí in ấn hằng ngày

Sử dụng loại mực in cá nhân, chi phí thấp, và tiết kiệm nhiều hơn với hộp mực dung lượng lớn cho công việc in ấn thường xuyên. máy in màu Epson sẽ cho ra những bản in chất lượng cao, khắc phục hiện tượng nhòe màu, in ảnh không viền và tài liệu văn bản rõ nét. Ngoài ra, công nghệ Eco Highlights thân thiện môi trường còn cho phép máy in chỉ tiêu thụ dưới 1W ở chế độ chờ.

Khay nạp giấy từ phía trước

Thiết kế khay nạp giấy thông minh từ phía trước, có thể nạp lên đến 80 tờ giấy một lần phục vụ cho các chức năng in, scan, copy một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, công nghệ in 2 mặt tự động còn giúp bạn có thể tiết kiệm giấy, thời gian và công sức.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn