Đánh giá máy in màu Epson

Đánh giá máy in màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in màu Epson
Máy in OKI C310dn :

- Được tích hợp sẵn khả năng in 2 mặt tự động, (trị giá 4 triệu đồng), nhưng vẫn đảm bảo kích thước nhỏ gọn, thời trang. Không những giúp bạn tiết kiệm giấy in hay thời gian in bộ tài liệu 2 mặt khi so với máy in màu Epson phải lật mặt thủ công, mà còn làm giảm 50% diện tích lưu trữ hồ sơ tài liệu, giúp Văn phòng của bạn gọn gàng hơn và góp phần hạn chế chặt phá rừng làm giấy, giúp bảo vệ môi trường.

- Có tốc độ in cực nhanh, in laser màu 22 trang/phút, trong khi các máy in giá thành tương đương của các hãng khác chỉ đạt 8-12 trang/phút. Rút ngắn thời gian chờ đợi in ấn vô nghĩa, văn phòng của bạn có thể nhanh chóng tiếp tục các công việc hái ra tiền khác.

- In rực rỡ sắc nét dù chỉ in trên giấy photocopy thông thường. Với công nghệ hạt mực hình cầu siêu mịn và lớp sáp phản quang phủ bên ngoài, bạn sẽ hoàn toàn được thuyết phục bởi các bản in bóng bẩy, bắt mắt, chuyên nghiệp, không bị thấm nước. Bạn không cần phải lo lắng đến chi phí mua giấy in “xịn”, giấy in đặc biệt nữa.

- Tích hợp sẵn cổng nối mạng, (trị giá 1 triệu đồng), giúp nhiều người trong văn phòng có thể cùng lúc sử dụng dễ dàng, không cần tốn chi phí mua nhiều máy in cá nhân, vừa không phải lo về không gian lắp đặt các máy in màu Epson đó lẫn chi phí tiêu thụ điện hàng ngày…

- Có khả năng in giấy dày vượt trội. Nhờ hệ thống cơ học mạnh mẽ kết hợp với hệ thống in Single Pass, 4 ống mực drum xếp thẳng hàng nhau, các dòng máy in này không những có thể in được trên giấy dày 220gsm, giấy gân mỏng, giấy Carbonless (in Hóa đơn tự in), giấy mỹ thuật, decal vỡ (in tem bảo hành) mà còn có thể in trên khổ giấy dài 1.2m.

Nhờ đó, bạn có thể tha hồ sáng tạo in ấn như một nhà in tại gia với nhiều thành phẩm đa dạng: catalogue, tờ rơi quảng cáo, poster cổ động, hình panorama khổ rộng, lịch treo tường, danh thiếp …

máy in màu Epson

Từ các công việc in ấn văn phòng hàng ngày như in hợp đồng, thư ngỏ, báo cáo thống kê, bìa hồ sơ tài liệu…, cho đến các in ấn hỗ trợ công việc như Hóa đơn tự in, tem bảo hành, thiệp chúc mừng, dữ liệu biến đổi (bằng khen, sổ cổ đông, thiệp mời), bao thư, nhãn đĩa CD…, lẫn các in ấn “hái ra tiền” như menu nhà hàng, kết quả siêu âm nội soi, bản in proof, bản vẽ kiến trúc xây dựng, bạn đều có thể làm được với OKI C310dn.

- Có các chức năng fax, scan, copy, với khay RADF độc đáo giúp cho việc copy, fax, scan các tài liệu gốc 1 cách nhanh chóng dễ dàng. Một bộ tài liệu gốc 50 tờ 2 mặt có thể copy nhanh chóng dễ dàng với 1 nút nhấn trong vòng 3 phút, thay vì gần 30 phút làm việc thủ công, lật mặt tới lui với máy photocopy thông thường.

- Có thể sử dụng phần mềm quản lý Print Control kèm theo máy để kiểm soát và phân quyền sử dụng in ấn trên mạng khi cần thiết.

- máy in màu Epson hiện đang rất được chuộng tại bệnh viện, văn phòng nước ngoài và trong in ấn thiết kế.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn