Đánh giá máy in màu Epson chuyên dụng

Đánh giá máy in màu Epson chuyên dụng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in màu Epson chuyên dụng
MFC-9970CDW có khả năng in qua mạng có dây (ngõ RJ45) hay không không dây (Wi-Fi). Việc thiết lập in ấn qua mạng nội bộ hay mạng không dây đều khá dễ dàng.

Chức năng in (print)

Máy được trang bị bộ xử lý tốc độ 400MHz và bộ nhớ chuẩn 256MB cho phép in ở hai mức chất lượng: in thường (600×600 dpi) và in tốt (2400 dpi class).

máy in màu Epson sử dụng 4 hộp mực (CMYK). Ở mỗi mức chất lượng in, người dùng có thể tùy chọn để in màu tự động, đơn sắc hay chỉ kết hợp từ ba màu (không sử dụng màu đen).

Trình điều khiển còn hỗ trợ hiệu chỉnh chế độ màu, độ sáng tối, tương phản để có bản in ưng ý nhất.

Máy in văn bản và bảng biểu đồ họa khá tốt. Ở mức thường, bản in đầy đủ màu sắc, nét chữ tròn trịa dù ở co nhỏ. Ảnh in ở cả hai mức đều cho màu sắc tươi, sống động, tự nhiên, tuy nhiên, những vùng quá sáng hoặc quá tối dễ mất chi tiết, khi nhìn kỹ bản in dễ phát hiện những đường sọc mảnh. Nhìn chung bản in dễ chấp nhận nhờ màu sắc tươi tắn với tông màu dễ chấp nhận. Tốc độ in ở mức trung bình (xem bảng).

Chức năng quét (scan)  

máy in màu Epson

Máy thể hiện chức năng quét (scan) ảnh màu với độ phân giải quang học 1200x2400dpi, nội suy lên đến 19.200×19.200dpi.

Quét và tạo dữ liệu hình ảnh ở các định dạng TIFF, JPEG, BMP, PDF, PNG. Quét tập văn bản ở định dạng PDF, máy in màu Epson tự động ghép thành một tập tin, có hỗ trợ tạo mật khẩu cho tập in PDF nếu chọn Secure PDF.

Máy cũng có thể quét rồi nhận dạng và lưu dưới các định dạng: TXT, HTML, RTF, XLS, WPD hoặc gửi mail, fax trực tiếp.

Trên mỗi độ phân giải, trình điều khiển của máy cho phép quét ảnh màu (24-bit), sắc xám hay đen trắng. Người dùng còn có thể hiệu chỉnh sáng tối, tương phản và kích thước để có được dữ liệu quét ưng ý nhất.

Chất lượng quét tốt dù chọn màu, đen trắng hay sắc xám. Quét ở độ phân giải thấp nhất 100dpi, ảnh vẫn được dữ liệu sắc nét và đầy đủ màu sắc; văn bản dù hơi nhòe nhưng chữ vẫn rõ ràng, dễ đọc. Ở 300 dpi ảnh quét có thể dùng tốt trong thiết kế. Tốc độ quét nhanh hơn so với các máy đa năng trước đây Test Lab từng thử nghiệm.

Chức năng tạo bản sao (copy)

Máy tạo bản sao màu và đơn sắc với độ phân giải tối đa 1200x600dpi, ở 4 chế độ: Auto, Text, Photo và Graph. Chất lượng bản sao ở các chế độ dễ chấp nhận. Bản sao ảnh cho màu sắc gần giống với bản gốc dù có hạt và những sọc nhỏ. Nhờ khay cuốn giấy tự động có hai nguồn sáng nên việc tạo bản sao từ 2 mặt sang 2 mặt dễ dàng. Tốc độ sao nhanh.

Chức năng fax

Chức năng Laser Fax và PC-Fax tối ưu hơn nhờ được tích hợp moderm 33.6Kbps với bộ nhớ cho phép lưu trữ 500 trang. Bạn có thể Fax từ nguồn tài liệu thực tế hoặc từ dữ liệu có sẳn trong máy tính với độ phân giải 200x200dpi (mặc định), 100x100dpi hay 150x150dpi. máy in màu Epson hỗ trợ đầy đủ tính năng của một máy Fax như gửi, nhận, quay số, lưu số, hiệu chỉnh lỗi và nhiều tính năng khác.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn