0
Danh mục sản phẩm

Đánh giá Máy in màu epson T60

Đánh giá Máy in màu epson T60
Thực hiện công việc in ấn, scan, fax tại văn phòng thật dễ dàng với máy in phun màu đa chức năng Canon Pixma MX416. Công nghệ in phun màu tiên tiến với 1472 vòi phun, kích thước giọt mực tiêu chuẩn 2pl, cho phép thực hiện những bản in rõ nét với số lượng lớn. Tích hợp những tính năng thông minh như khay nạp giấy tự động, in ảnh từ các thiết bị không dây và in ảnh PictBridge trực tiếp từ camera, Máy in màu epson T60 đa chức năng Canon Pixma MX416 sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho văn phòng thông minh của bạn.

In ảnh độ nét cao

Máy in màu epson T60

Thực hiện bản in độ phân giải tối đa lên đến 4800x1200dpi, dù là in tài liệu hay in ảnh, Máy in màu epson T60 cũng cho ra những bản in đáng kinh ngạc có chất lượng như được rửa trong phòng lab mà công nghệ FINEST của Canon mang lại. Máy có tốc độ in màu 5ipm, in trắng đen 8.7ipm và in ảnh 4×6” chỉ trong 42 giây.

Scan thông minh

Sử dụng cảm biến ảnh tiếp xúc CIS tiên tiến cho phép thực hiện những bản quét với độ phân giải lên đến 19200dpi. Máy có thể đạt tốc độ scan bản màu A4 độ phân giải 300dpi chỉ trong 14 giây. Chế độ tự động scan là một chức năng thông minh giúp tự động nhận diện tài liệu và lưu tập tin phù hợp chỉ với một nút nhấn duy nhất.

Copy 3 chế độ

Bên cạnh tốc độ copy nhanh chóng, bản in tài liệu màu chỉ 23 giây, bản in trắng đen xấp xỉ 3.4 trang/phút, Canon Pixma MX416 còn cung cấp 3 chế độ sao chép Fast, Standard, High phù hợp với từng nhu cầu công việc của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện liên tục lên đến 99 trang cho một lần copy.

Fax linh hoạt

Máy thu phát để bàn Super G3 tốc độ truyền đen trắng xấp xỉ 3 giây (33.6kbps) và tốc độ truyền màu xấp xỉ 1 phút (33.6kbps) giúp fax tài liệu linh hoạt và nhanh chóng. Máy hỗ trợ độ phân giải bản màu 200x200dpi, màu đen trắng 300x300dpi, quay số theo nhóm tối đa 19 vị trí và bộ nhớ truyền nhận xấp xỉ 50 trang.

Khay nạp giấy tự động

Khay nạp giấy tự động ADF (Auto Document Feeder) cho phép nạp sẵn lên đến 30 trang giấy khổ A4. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện những bản in, quét, copy và fax nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết nối đa dạng

Có rất nhiều cách để kết nối Máy in màu epson T60 của bạn. Kết nối thiết bị số với máy in qua PictBridge và USB 2.0 tốc độ cao cho phép bạn thực hiện thao tác in hoặc quét nhanh chóng chỉ với một nút nhấn. Đặc biệt, kết nối Wireless LAN không dây còn là một giải pháp tuyệt vời để in ngay những bức ảnh đầy ý nghĩa từ điện thoại hoặc các thiết bị số khác.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận