Đánh giá Máy in màu epson T60 @@

Đánh giá Máy in màu epson T60 @@

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Máy in màu epson T60 @@
Thực hiện những bản in chất lượng cao với máy in màu epson. Là dòng Máy in màu epson T60 đa năng của epson được tích hợp đầy đủ chức năng in, scan, copy mang lại sự tiện lợi tối đa cho văn phòng thông minh của bạn. Máy in đa chức năng epson cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 24 trang/phút, khả năng scan với độ phân giải cao 9600dpi và copy lên đến 24 trang/giây. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu in ấn đa dạng của bạn.

In nhanh chóng, độ phân giải cao

Máy in màu epson T60

Sử dụng công nghệ in laser cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 24ppm khổ A4. Người dùng có thể thực hiện những bản in rõ nét với độ phân giải 600x600dpi. Máy in màu epson T60 có khay nạp giấy 250 trang, hỗ trợ tốt các loại khổ giấy Letter, A4, Legal và nhiều khổ giấy khác phù hợp với nhu cầu in đa dạng của văn phòng.

Công nghệ quét rõ nét với cảm biến CIS

Sử dụng bộ cảm biến ảnh tiếp xúc CIS tiên tiến cho khả năng quét tài liệu với độ phân giải lên đến 9600dpi cung cấp hình ảnh rõ nét với nhiều định dạng PDF, JPEG, BMP hoặc TIFF. Bên cạnh đó, các chế độ scan trực tiếp đến PC, Email, FTP, SMB sẽ vô cùng tiện lợi cho công việc của bạn.

Copy đa tính năng

Với tốc độ in xấp xỉ 24 trang/phút, Máy in màu epson T60mang đến cho người dùng chức năng copy tài liệu nhanh chóng với độ phân giải 600dpi. Đặc biệt, bạn còn có thực hiện copy liên tục lên đến 99 bản cùng chức năng phóng to thu nhỏ từ 25 – 400%.

Tích hợp những tính năng tiện lợi

Có thiết kế thon gọn và thông minh, tích hợp khay nạp giấy tự động ADF cho phép bạn nạp tới 20 tờ để quét và copy liên tục. Máy kết nối với máy tính dễ dàng qua cổng Hi-Speed USB 2.0 hoặc mạng nội bộ 10 Base-T / 100 Base – TX Ethernet. Máy in màu epson T60 tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Windows 2000, XP, Vista.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn