Đánh giá Máy in màu epson T60 :D

Đánh giá Máy in màu epson T60 :D

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Máy in màu epson T60 :D
Máy in laser Samsung ML-3310ND không chỉ giúp bạn in nhanh mọi tài liệu mà còn mang đến những giá trị sử dụng hữu ích khác như: trang bị khay nạp giấy lớn hơn; các tính năng thông minh – Eco, AnyWeb, in qua mạng;… Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn, độ ồn dưới mức 51dB, bạn có thể yên tâm đặt máy in Samsung ML-3310ND ngay trên bàn làm việc mà không lo máy chiếm diện tích hay ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

Samsung-ML-3310ND

In laser rõ nét

Nhờ chip xử lý 375MHz và bộ nhớ RAM 64MB, máy có tốc độ in 31 trang/phút cho khổ A4 đơn sắc. Bạn chỉ mất 8 giây để có thể in bản đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 1200x1200dpi.

Hỗ trợ nhiều khổ giấy khác nhau

Máy in màu epson T60

Được thiết kế dành cho người dùng văn phòng, Samsung ML-3310ND có khay nạp giấy chính chứa được 250 tờ, khay nạp giấy phụ là 50 tờ, bạn còn có thể sử dụng thêm một khay tùy chọn lên đến 529 tờ; công suất hoạt động hàng tháng là 50.000 tờ. Bên cạnh đó, máy hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như A4, A5, A6, Letter, Legal, Executive, Folio, Oficio, ISO B5, JIS B5, phong thư,…

Thiết kế gọn đẹp với nút bấm dễ dàng sử dụng

Với kích thước 36.6×36.8x24cm, Máy in màu epson T60 có thể dễ dàng đặt ngay trên bàn làm việc của bạn mà không hề tiêu tốn diện tích. Nhờ độ ồn ở dưới mức 51dB, máy sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian làm việc yên tĩnh của bạn. Ngoài ra, trên bề mặt của còn có thiết kế đèn LED thông báo cho bạn 11 trạng thái hoạt động khác nhau của máy giúp bạn nhanh chóng xử lý các tình huống làm gián đoạn công việc in ấn.

Dễ dàng kết nối và điều khiển

Mọi người trong văn phòng có thể dùng chung một chiếc máy in thông qua giao thức Ethernet, nhờ đó hiệu suất làm việc được nâng cao. Bên cạnh đó, trình điều khiển Universal Print Driver còn cho phép một máy tính kết nối với nhiều dòng Máy in màu epson T60 khác nhau của Samsung mà không phải trải qua quá nhiều khâu cài đặt phức tạp.

Khám phá phần mềm Samsung AnyWeb Print

Phần mềm Samsung AnyWeb Print sẽ được tích hợp thành một nút chức năng trong trình duyệt web Internet Explorer. Bạn chỉ cần lựa chọn, kéo và thả nội dung từ các trang web khác nhau vào một trang mới trên màn hình, không cần chỉnh sửa lại kích thước mà có thể in ra giấy ngay hoặc lưu lại dưới dạng tập tin TIFF hoặc PDF. Bạn có thể xóa bỏ những menu quảng cáo không cần thiết giúp tiết kiệm giấy in.

Tác dụng bất ngờ của phím Eco

Chỉ cấn nhấn nút Eco, bạn đã dễ dàng chuyển qua chế độ tiết kiệm mực, giấy in và năng lượng. Không cần phải trải qua bất kỳ thao tác cài đặt phức tạp nào. Ngoài ra, với phần mềm Easy-Eco Driver, bạn sẽ dễ dàng duyệt lại tài liệu, cân chỉnh lại chất lượng hình ảnh, loại bỏ những vùng không cần thiết và những thiết lập khác đúng như mong muốn; thậm chí phần mềm còn giúp bạn giám sát việc tiết kiệm giấy mực, năng lượng và chi phí tổng thể của mình. Chế độ Máy in màu epson T60 còn tự động tiết kiệm giấy, mực in, điện năng tiêu hao và thải ra ít khí carbonic hơn, với nút chuyển chế độ ngay trên bảng điều khiển.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn