Đánh giá Máy in màu epson T60 tốt

Đánh giá Máy in màu epson T60 tốt

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Máy in màu epson T60 tốt
Trải nghiệm công nghệ in ấn thông minh và nhanh chóng với máy in Ricoh Aficio SP 3510DN trong một thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian bàn làm việc của bạn. Là dòng máy in laser tiên tiến của Ricoh, Ricoh Aficio SP 3510DN đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng của bạn với công nghệ in 2 mặt tự động và khả năng kết nối mạng nội bộ vô cùng tiện lợi.

Gia tăng nét lịch lãm cho văn phòng

Máy in màu epson T60

Được thiết kế với màu sắc thời trang trong một thiết kế gọn gàng chỉ 370 x 392 x 262 mm, và một giao diện thân thiện, Máy in màu epson T60 sẽ gia tăng nét lịch lãm và chuyên nghiệp cho văn phòng thông minh của bạn.

In laser rõ nét

Sử dụng công nghệ in laser cho tốc độ in nhanh chóng lên đến 28 trang/phút. Người dùng chỉ mất 20 giây cho thời gian khởi động, 8 giây để có thể in bản đầu tiên và có thể thực hiện bản in với độ phân giải tối đa lên đến 1.200×1.200dpi.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Được thiết kế dành cho người dùng văn phòng, Máy in màu epson T60 hỗ trợ hầu hết các định dạng trang in phổ biến hiện nay như A4, A5, A6. Bên cạnh đó, công nghệ in tự động đảo chiều là một ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng in 2 mặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thiết lập dễ dàng và hỗ trợ kết nối mạng

Bạn có thể kết nối máy in với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 Hi-Speed hoặc kết nối mạng cục bộ thông qua giao tiếp mạng LAN để có thể chia sẻ máy in vô cùng tiện lợi. Máy tương thích hầu hết với các hệ điều hành Windows XP, Vista, Win7 và Server 2003/2008.

Bảo hành toàn quốc khi nạp mực in chính hãng

Ricoh là thương hiệu máy in đầu tiên tại thị trường Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm chi phí vận hành thông qua việc sử dụng mực nạp chính hãng, đồng thời khách hàng vẫn được hưởng quyền lợi bảo hành Máy in màu epson T60 tại các chi nhánh của Ricoh trên toàn quốc khi sử dụng mực nạp này. Để tiện lợi hơn cho người dùng, Ricoh đã thiết kế sản phẩm theo hướng giúp người dùng có thể dễ dàng tự nạp hoặc thay thế mực in mà không cần đến sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn