Đánh giá máy in phun màu epson

Đánh giá máy in phun màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá máy in phun màu epson
Máy in epson được thiết kế để in trên giấy 5 liên (1 liên chính, 4 liên sao), giấy cuộn và cả giấy thường (khổ letter, A4, A5) với 4 mức chất lượng. giá máy in phun màu epson 24 kim cho tốc độ in nhanh, bản in sắc nét hơn và có khả năng tương thích với nhiều font chữ ngay cả những kí tự phức tạp. epson Plus còn có khả năng kết nối USB, tương thích với nhiều thiết bị giúp người dùng linh hoạt hơn khi sử dụng. epson Plus hiệu suất in cao, hoạt động bền bỉ, là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp.

giá máy in phun màu epson kim dành cho mọi doanh nghiệp

Máy in epson Plus được dùng cho công việc kế toán, in giấy nhiều liên, hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu thu tiền… tại mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, ngân hàng, bưu điện, viễn thông, điện lực, bệnh viện, phòng khám y tế, khách sạn, nhà hàng…

Hoạt động bền bỉ

Máy in epson Plus có khả năng in liên tục 10.000 giờ, tốc độ lên đến 333 kí tự trên giây, tuổi thọ của ru-băng lên đến 4 triệu ký tự. Toàn bộ 24 đầu kim của máy đều được chế tạo bằng hợp kim siêu bền, hạn chế tối đa việc gãy đầu kim, kết hợp cùng công nghệ giải nhiệt, giảm nóng trong khi in. Nhờ cấu tạo trên mà máy có khả năng đáp ứng tốt công việc của thu ngân, kế toán có nhu cầu in nhiều và liên tục trong suốt cả ngày làm việc.

Thao tác đơn giản

Máy in kim bố trí các phím chức năng khoa học và hợp lý với 4 nút bấm và 4 đèn LED; bạn dễ dàng thực hiện các chức năng chỉ vớ vài thao tác.

Thiết kế tiện lợi

giá máy in phun màu epson

Máy được thiết kế hai đường truyền giấy (hoá đơn đặc thù, giấy đục lỗ nhiều liên) rất khoa học giúp giảm tối đa vấn đề kẹt giấy và rách giấy trong quá trình sử dụng kéo giấy. Máy còn có khả năng tinh chỉnh vị trí đầu kim lên xuống giúp in đúng vị trí theo chuẩn hoá đơn đặc thù theo từng nhu cầu của doanh nghiệp chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn rất dễ sắp xếp giá máy in phun màu epson trên bàn làm việc mà không tốn quá nhiều khoảng không gian. Bên cạnh đó, máy vẫn rất chắc chắn với thiết kế mặt vỏ rất kín, hạn chế bụi bám vào bên trong máy tránh tình trạng hư hỏng, và sự xâm nhập của bất kỳ loại côn trùng nào có thể chui vào phá hoại, làm hư hỏng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn