Đánh giá máy in Wi-Fi HP Laser ( kỳ I)

Đánh giá máy in Wi-Fi HP Laser ( kỳ I)

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HP LaserJet Pro M201dw thuộc dòng máy in laser đen trắng nổi bật với tính năng hỗ trợ in ấn qua mạng không dây Wi-Fi và tính năng in hai mặt tự động tiện lợi. Mẫu máy đơn năng khổ A4 này trang bị tính năng HP ePrint cho phép in ấn mọi lúc mọi nơi qua mạng Internet. Máy chỉ trang bị duy nhất chức năng in ấn với độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi và tốc độ in tối đa lên đến 25 trang/phút.  

giá máy In phun màu epson

Thiết kế

Về thiết kế, HP M201dw sở hữu vỏ ngoài hoàn toàn sắc đen với các cạnh bo tròn mềm mại. Máy có kích thước 497x330x350 mm và nặng đến 9,4kg.

Mặt trên của máy hơi nghiêng về phía trước và bảng điều khiển được gắn vào giống như một thiết bị cầm tay nhỏ nhắn ở cạnh trước, có thể điều chỉnh độ nghiêng dễ dàng để phù hợp với góc nhìn của người sử dụng.

Một điểm khác lạ của HP M201dw mà nhận thấy là nút nguồn được bố trí ở cạnh bên của bảng điều khiển, khá thuận tiện cho người dùng khi cần thao tác bật/tắt máy mà không cần phải nhoài người ra phía sau để thực hiện như hầu hết mẫu máy in văn phòng khác.

Máy có khay nạp giấy chính chứa được 250 tờ với phần mở rộng và nắp che bụi có thể tháo ra dễ dàng khi không sử dụng. Trong khi đó, khay đa năng có thể chứa tối đa 10 tờ ngay phía trên được dùng để in các loại giấy dày đặc biệt như decal, bưu thiếp, phong bì,…

Khay đón giấy ở mặt trên, cũng chính là nắp đậy khoang hộp mực của máy, chứa được 150 tờ và được mở rộng bằng một giá đỡ tháo rời, có thể kéo dài ra khi cần thiết. Theo thông tin từ hãng sản xuất, hộp mực đi kèm máy có thể in được 1.500 tờ (trang in A4 tiêu chuẩn), trong khi hộp mực phụ kiện mua riêng có thể in đến 2.500 tờ.

Hình ảnh chi tiết thiết kế máy in HP LaserJet Pro M201dw:

máy in phun màu laser

máy in phun màu laser

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn