Đánh giá một số dòng Máy in màu epson T60 tại chỗ

Đánh giá một số dòng Máy in màu epson T60 tại chỗ

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá một số dòng Máy in màu epson T60 tại chỗ
Đánh giá máy in ảnh tại chỗ Canon Pixma Pro-1 : Với ưu điểm in ấn tốc độ nhanh, chất lượng cao, đồng thời sử dụng hỗ trợ giấy in ảnh của một số hãng khác. Khuyết điểm : Sử dụng ứng dụng có sẵn của Canon đôi khi kích thước có một chút sai xót nhỏ. 
 
Thiết kế và tính năng
Máy in Canon Pro-1 gây sự chú ý đối với dân mê công nghệ in ấn bởi thiết kế sang trọng, lịch lãm và trông rất mạnh mẽ, ngang : 70 cm nặng 27kg với kích thước này thì máy chiếm một diện tích lớn hơn so với những dòng máy khác. Nhưng bên cạnh đó thì máy có trang bị cổng in ấn trực tiếp từ nhiều thiết bị khác đó là cổng PicBridge, hỗ trợ trang bị cổng USB 2.0 Ethernet để kết nối với máy in.


Máy in màu epson T60
Máy có khay nạp giấy phía sau chưa được 20 tờ giấy in ảnh, ngoài ra còn có 1 khe nạp giấy thủ công với độ rộng 14 inch và các loại giấy khổ rộng.
 
Sử dụng 12 hộp mực in phun, dung tích mỗi hợp rất lớn khoảng 36ml và chia làm 2 ngăn của máy. Hầu hết các thông số của máy in đều đã được hiển thị rất rõ ràng, ở bên trong máy in thường trang bị thêm cả quạt phun sương làm mát khi máy sử dụng với công suất lớn hệ thống này thường được sử dụng trên các dòng máy in chuyên nghiệp đắt tiền. Máy in màu epson T60 còn có thể in trực tiếp trên CD/DVD tiện lợi cho nhiều chức năng đối với người sử dụng.

Máy in màu epson T60

 
Đối với những máy có kích thước lớn bạn sẽ nghĩ rằng máy sẽ phát ra những tiếng ồn nhưng đối với Canon Pixma Pro-1 luôn vận động êm ái, và máy in chỉ phát ra tiếng ồn khi sử dụng hệ thống tự động làm sạch mũi in kim hay thay đổi một số chức năng thì máy phải tự khởi động để cập nhật những thiết lập mới của máy.
 
Trái ngược với dòng máy khác của hãng Canon thì máy in Canon Selphy CP900 là một máy in ảnh nhỏ gọn 4x6 đây là sản phẩm thiết kế in ấn ảnh trong những chuyến phượt, du lịch mới nhất kể từ năm 2009. Đối với sản phẩm thiết kế dành cho du lịch thì các ông lớn khác như HP, Epson không đầu tư vào phân khúc này nên Canon có lẽ đang nắm thị trường lớn nhất.
 
Canon Selphy Cp900
Đặc điểm của Canon Selphy CP900 là máy cơ động với thiết kế mini với bề ngang chưa tới 7cm + mà hình nghiêng 2,7 ich với bàn phím tiện lợi đặt trên thân máy. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng máy vẫn tích hợp cổng PicBridge để in ấn từ nhiều thiết bị, thẻ nhớ và kết nối qua Wifi
 
Máy in Brother J220 không phải một sản phẩm chuyên nghiệp như 2 dòng trên nhưng về in ảnh màu thì chất lượng không hề kém, đây là máy in đa năng đáp ứng nhu cầu từ người dùng cá nhân đến văn phòng doanh nghiệp, in ảnh, sao chụp , fax, scan.


Máy in màu epson T60
Bề ngang Máy in màu epson T60 : 40cm nặng 6,9kg. Chiếc máy in này phù hợp cho không gian nhỏ trong vp, phòng làm việc. Màn hình LCD điều khiển 1,9 inch cho phép người dùng xem lựa chọn ảnh trước khi in, tuy không kết nối Wi-Fi  nhưng có hỗ trợ khe cắm SD để hỗ trợ người dùng.
 
Ngoài ra thì Máy in màu epson T60 có thể hoạt động độc lập khi kết nối từ line điện thoại và kết nối với line fax của máy in bạn có thể nghe gọi như một chiếc điện thoại. Điểm đặt cổng USB của epson t60 nằm ở bên trong lòng máy nên sẽ hơi khó tìm nếu như lần đầu sử dụng. Khe nạp và hộp mực  bố trí mặt trước dễ dàng cho việc thay mực.
 
Brother MFC J220 -3
Máy in HP Advantage 5525 cũng là 1 trong những máy in đa chức năng có thể cho chất lượng in ảnh màu rất tốt, với công nghệ in phun sử dụng 4 hộp mực ( 1 hộp mực đen và 3 hộp mực màu Cyan, Magenta, Yellow). Hỗ trợ duy nhất cổng kết nối USB2.0 với máy tính nhưng dòng sản phẩm máy in HP 5525 kết nối với WIFI giúp người dùng in ấn tiện lợi từ thiết bị di động nhờ ứng dụng in ấn không dây như Airprint, Eprint. Ngoài ra thì có khay đọc thẻ nhớ in ảnh trực tiếp

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn