Đánh giá mực in phun màu Epson

Đánh giá mực in phun màu Epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá mực in phun màu Epson
Máy in Canon imageCLASS LBP7018C là dòng mực in phun màu Epson mang lại hiệu năng cao nhưng có mức giá thành phải chăng. Bằng việc khai thác sức mạnh của công nghệ Canon Advanced Printing Technology (CAPT) và SCoA (High Smart Compression Architecture), máy in màu laser Canon imageCLASS LBP7018C có thể xử lý dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các loại máy in thông thường và mang lại cho người dùng những bản in màu rõ nét.

In màu laser độ phân giải cao

mực in phun màu Epson

In các văn bản, tài liệu thuyết trình đen trắng cho đến các bản in màu với độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi x 600dpi, hình ảnh rõ nét và sống động. Người dùng có thể thực hiện 17 trang/phút với bản in trắng đen và 4 trang/phút đối với bản in màu.

Khả năng xử lý CAPT 3.0

Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại mực in phun màu Epson này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

Kết nối dễ dàng hỗ trợ tối đa

Kết nối với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Máy hỗ trợ in các loại giấy mực in phun màu Epson thông dùng như A4 / B5 / A5 / A6 / LGL / LTR / EXECTIVE / 16K / Foolscap / Statement / Envelope COM-10 / Envelope Monarch / Envelope C5 / Envelope B5 / Envelope DL… Máy tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Windows và Mac OS.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn