Đánh giá quá trình sử dụng Máy in màu epson T60

Đánh giá quá trình sử dụng Máy in màu epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá quá trình sử dụng Máy in màu epson T60
Máy in phun màu Canon PIXMA iP100 có thiết kế nhỏ gọn và sở hữu một khả năng làm việc hiệu quả. Cho dù sử dụng cho mục đích cá nhân hay cho công việc kinh doanh, bạn đều có thể in ấn dễ dàng với chất lượng in chuyên nghiệp, độ phân giải tối đa lên đến 9600 x 2400dpi, khả năng in nhanh chóng 20 trang/phút (đen trắng) và 14 trang/phút (màu). Ngoài ra, Máy in màu epson T60 còn cho phép in qua kết nối không dây Bluethooth, nhờ đó người dùng có thể in tài liệu hay hình ảnh từ chiếc điện thoại di động dễ dàng hơn rất nhiều.

In ảnh mọi lúc mọi nơi

Máy in màu epson T60

Nhỏ về kích thước nhưng lớn về chất lượng. Dù bạn cần in các tài liệu trông thật chuyên nghiệp hay các bức ảnh hoàn hảo, chiếc Máy in màu epson T60 đẹp mắt và nhỏ gọn này vẫn sẽ giúp bạn đạt tới sự hoàn thiện. Có kích thước chỉ 322 x185 x 61.7mm và trọng lượng nhẹ khoảng 2kg, thiết bị sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để đáp ứng các nhu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm mực

Ngay cả khi mực đen trong thiết bị đã cạn, máy vẫn có thể in ra những bản in với màu đen chân thật được pha trộn từ các màu còn lại. Công nghệ thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể nguồn tài nguyên mực khi mang theo bên mình trong những chuyến đi xa.

In không dây linh hoạt

Không chỉ đơn thuần là kết nối với laptop thông qua cổng USB 2.0 Hi-Speed. Máy in màu epson T60 còn được tích hợp các công nghệ kết nối không dây như rDA IR, Bluetooth v2.0. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể in ảnh trực tiếp từ thiết bị di động của mình một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Sử dụng pin sạc

Người dùng có thể sử dụng nguồn điện AC 100-240V 50/60Hz để cung cấp năng lượng trực tiếp cho máy hoặc sử dụng pin sạc 2300mAh. Điều này sẽ thật sự tiện lợi khi bạn đang đi du lịch hoặc thực hiện nhu cầu in ấn ở một nơi không có sẵn nguồn điện.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn