Đánh giá thiết kế máy in Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Đánh giá thiết kế máy in Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá thiết kế máy in Canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Máy sở hữu thiết kế với các góc cạch được bo tròn cho cảm giác mềm mại. Kích thước gọn gàng 369,7 x 257,7 x 375,7mm của máy in Canon 3300 rất thích hợp cho các văn phòng nhỏ và kích thước chỉ 4.6kg giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng nếu cần.

Đặc điểm nổi bật của máy đó là việc chống bụi tuyệt đối của 2 khay giấy kín. Khay dưới cùng có thang đo lượng giấy và có dạng ngăn kéo nên bạn vẫn có thể biết được giấy còn hay hết mặc dù đã đóng kín. Bên phí trên là khay giấy nạp thụ động được thiết kế có một nắp chắn bụi. Để đưa giấy vào bạn cần phải mở nắp ra. Khi đó, giấy sẽ được tự động giữ chặt lại, bạn phải giữ 2 đầu tờ giấy rồi kéo ra nếu muốn rút giấy. Nắp mở hộp mực ở trên cùng.

lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson

Việc di chuyển máy in có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson cũng rất thuận tiện với 2 chỗ để tay bên hông, Bên sườn máy là vị trí của nút nguồn để người sử dụng dễ dàng bật tắt máy hơn nhiều so với một số dòng máy in đời cũ có nút nguồn ở phía sau máy. Hệ thống tản nhiệt được bố trí đầy đủ cộng thêm bộ chống ồn ở bên sườn và nóc máy. Ở sau máy được bố trí là cổng usb và lỗ cắm nguồn.

Các chi tiết nhỏ cũng được bố trí rất hợp lý. Bạn có thể dễ dàng mở nắp hộp mực và nhìn thấy khăn giấy thụ động.

Tính năng in 2 mặt giấy

In 2 mặt giấy là tính năng nổi bật của máy in Canon 3300. Máy sẽ in tự động theo nguyên tắc in các trang lẻ hoặc trang chẵn trước rồi đảo lại ngay giấy in tiếp số trang còn lại ở mặt kia. Máy còn được thiết kế riêng một nút hủy lệnh in.

Ngoài ra bạn có thể download driver may in canon. Các driver của nó thường hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, có cả tiếng Việt trong đó.

Bạn có thể sử dụng tính năng in 2 mặt giấy bằng các thao tác sau: Đầu tiên là mở trình quản lý máy in, vào Start/ Setting/ Printer and Faxes sau đó click chuột phải vào biểu tượng hình máy in rồi chọn Printing Preferences.

Sau đó bạn đánh dấu và mục in 2 mặt trong thẻ hoàn thành, chọn Viền Dài ở trọng mục Vị trí đóng gáy.

Bấm OK sau khi đã Apply. Bây giờ, bạn có thể tiến hành in như bình thường, nhưng bây giờ sau khi đã in xong mặt đầu thì máy in canon 3300 sẽ đảo giấy tự động để in tiếp mặt còn lại.

Trên đây là đánh giá sơ bộ về thiết kế và cách sử dụng tính năng in 2 mặt tự động. Với một chiếc máy in giá rẻ thì đó không phải là điều quá quan trọng. Bạn hãy tham khảo bài viết đánh giá về hiệu quả làm việc của canon 3300 có lắp hệ thống dẫn mực ngoài epson để nắm rõ hơn nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn