Đánh giá vật tư ngành in ảnh máy in ảnh Canon Pixma Pro-1

Đánh giá vật tư ngành in ảnh máy in ảnh Canon Pixma Pro-1

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá vật tư ngành in ảnh máy in ảnh Canon Pixma Pro-1
Gây ấn tượng ban đầu với một thiết kế lịch lãm, Máy in ảnh Canon Pixma Pro-1 vừa mạnh mẽ lại không kém phần sang trọng. Khi đặt trên bàn làm việc thì máy sẽ chiếm một diện tích khá lớn do trọng lượng lên tới 27kg và về ngang tới 70cm của mình. Người dùng có thể từ camera để in ảnh trực tiếp bên cạnh cổng PictBridge, máy còn được trang bị cổng Ethernet và kết nối USB 2.0 để kết nối với máy tính.

Khay giấy phía sau có khả năng nạp 20 tờ giấy in ảnh, bạn cũng có thể nạp các loại giấy dày hơn và rộng hơn tới 14 inch.

vật tư ngành in ảnh Máy in Canon Pixma Pro-1 sử dụng tận 12 hộp mực được chi làm 2 ngăn ở phí trước của máy và mỗi hộp có dung tích là 36ml, khá lớn để khách hàng có thể in thoải mái trong thời gian dài. Mức sử dụng và các thông số của chúng cũng được hiển thị rõ ràng. Một số tính năng thường được hãng trang bị trên những dòng máy in giấy khổ lớn cũng được trang bị trên thiết bị văn phòng này như làm mát bằng quạt phun sương, bộ phận cung cấp mực bằng ống riêng biệt với đầu in và hệ thống thông khí. Không những thế bằng các phần mềm chưa những mẫu thiết kế sẵn bạn có thể dùng máy in Canon Pixma Pro-1 để in trực tiếp lên mặt đĩa CD/DVD rất tiện lợi cho người dùng và trên khay đựng chuyên biệt.

Chiếc máy này hoạt động rất êm mà không gây ồn ào mặc dù sở hữu một kích thước lớn. Chỉ khi nào bạn thay đổi một số thiết lập mặc định bạn đầu hoặc là kích hoạt làm sạch mũi kim thì nó mới gây ra tiếng ồn lớn.

vật tư ngành in ảnh

Trên vật tư ngành in ảnh máy in Canon Pixma Pro-1 hỗ trợ nhiều profile ICC cho các loại giấy vẽ cửa những hãng sản xuất khác nhau ngoài việc có thể tự động lựa chọn profile ICC tương thích với mỗi loại giấy Canon khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ quản lý màu Color Management Tool Pro trên thiết bị này. Chúng cho phép điều chỉnh các profile ICC để chất lượng bản in luôn được tối ưu. Người sử dụng cũng có thể sử dụng tính năng Ambient Light Correction để thiết lập cân bằng sáng. Dưới các góc độ khác nhau bản in sẽ luôn có màu tốt nhất.

Với một tấm hình kích thước 8×10 inch thì vật tư ngành in ảnh máy in ảnh Canon Pixma Pro sẽ mất 2 phút 10 giây để in. Đây là một con số khá ấn tượng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn