Đánh giá Vật tư ngành in cưới máy in đa năng Canon Pixma E600

Đánh giá Vật tư ngành in cưới máy in đa năng Canon Pixma E600

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá Vật tư ngành in cưới máy in đa năng Canon Pixma E600
Máy in phun đa năng Canon Pixma E600 là sản phẩm chuyên dành cho cả gia đình lẫn các văn phòng vì thiết kế đơn giản lại bao gồm nhiều tính năng như scan, fax tài liệu … Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đánh giá tổng quát về các chức năng của máy này.

Đánh giá máy in đa năng Canon Pixma E600

1. Chức năng in ấn

Trên Vật tư ngành in cưới máy in Canon Pixma E600 chỉ được trang bị loại cổng kết nối USB 2.0 duy nhất để có thể nối với máy tính. Driver của máy có sẵn trong đĩa cài đặt, quý khách có thể cài đặt dễ dàng.

Ngoài ra, sau khi cài đặt, bộ phần mềm Canon Solution Menu Ex chạy nền sẽ được Canon cung cấp thực hiện quét, in ấn cà truy xuất các dịch vụ web của Canon …

Ở chế độ Fast, các văn bản đơn sắc được in ra đều có chữ rõ nét mặc dù còn bị răng cưa ở biên chữ, ở các dòng máy in phun khác thì cũng thường bắt gặp phải hiện tượng này. Chất lượng của ảnh được in trên giất bong của Canon Photo Paper Plus Glossy II (PP-201) cũng rất xuất sắc, tông màu tươi và sáng cùng với các chi tiết rõ nét nhất.

Phần mềm Easy-PhotoPrint EX đi kèm với máy in Canon Pixma E600 hỗ trợ in ảnh chỉ với 3 bước đơn giản: lựa chọn tệp tin ảnh, chọn loại giấy in phù hợp và in ra giấy sau khi chọn cách trình bày.

Chỉ trong vòng 1 phút, 5 trang văn bản A4 có thể được in ra với máy E600 khi ở chế độ Fast, tốc độ này so với các máy in phun đa năng khác chỉ ở mức trung bình mà thôi. Có một sự chênh lệch khá lớn ở ở chế độ High và Standard về thời gian in văn bản, đồng thời khi chuyển qua chất lượng ở chế độ cao nhất với phông chữ đậm nét cũng thấy rõ sự thay đổi của chất lượng bản in. Nếu in trên giấy bóng chuyên dụng của Canon thì một cảnh màu A4 hoàn thành cần 4 phút 33 giây, chất lượng bản in cũng rất tốt mà người dùng có thể làm vừa lòng.

Vật tư ngành in cưới

2. Chức năng copy

So cới các sản phẩm khác thì có thể thấy Vật tư ngành in cưới máy in Canon pixma E600 có tốc độ và chất lượng copy hơn hẳn các dòng máy in phun đa năng cùng phân khúc khác. Các bản sao đne trắng đều rõ ràng, chi tiết, so với bản gốc thì không có sự khác biệt nhiều đồng thời cũng có sự chênh lệch lớn khi copy ở hai chế độ khác nhau Standard và High.

3. Chức năng scan

Phần mềm Solution Menu Ex của Canon đã tích hợp sẵn chức năng Auto Scan cho phép người dùng có thể quét hình ảnh, tài liệu với các chế độ khác nhau: High, Standard, Low. Các thao tác quét rất êm và hoàn thành nhanh với chất lượng khá, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng lưu trữ khác nhau như BMP, PDF, JPEG …

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn