Đánh giá vật tư ngành in máy in Brother DCP 6690CW , Ưu và nhược điểm

Đánh giá vật tư ngành in máy in Brother DCP 6690CW , Ưu và nhược điểm

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá vật tư ngành in máy in Brother DCP 6690CW , Ưu và nhược điểm
 
Cũng như nhiều dòng máy in đa năng khác thì Brother DCP 6690DW là máy in khổ A3 nhưng lại được thiết kế gọn nhẹ hơn hầu hết các dòng OKI , và một số hãng khác với trọng lượng chỉ vào khoảng 15,6kg với tông màu chủ đạo xám trắng nên máy trông từ xa rất cứng cáp và chắn chắn khi được đặt trên bàn làm việc. Được trang bị khổ in khá lớn nên sức chứa giấy in cũng được nâng cấp khá cao lên tới 250 tờ và 150 tờ cho khay chứa phụ. Để hỗ trợ tốt cho công việc sao chụp tài liệu thì Máy in Brother 6690DW được tích hợp thêm khay nạp tự động chứa được khoảng 50 tờ tài liệu in. Để người dùng dễ dàng điều khiển trực tiếp nhất là đang trong tình trạng in ảnh / hoặc scan ảnh. Bộ cảm ứng màn hình LCD 4.2 + 7 nút điều khiển nhanh giúp bạn dễ dàng thao tác in ấn, copy, scan, photo, Capture, chỉnh màu sắc, và On/ Off.


Máy in Brother DCP 6690CW
Ưu điểm : In ấn nhanh , in được trên nhiều loại vật tư ngành in giấy bóng, giấy in ảnh và hỗ trợ khổ giấy in lớn, in được trên  nhiều thiết bị thông qua cổng PicBridge như thẻ nhớ, USB, SD v.v Hỗ trợ in ấn thông qua wifi hoạt động mượt mà yên tĩnh trong quá trình in. Bạn có thể tin tưởng và hài lòng khi in ở chế độ màu nhưng máy vẫn không gây ra tiếng động ồn ào. 

vật tư ngành in

Thông tin cơ bản về Brother DCP 6690CW
 
Nhược : ở 2 viền thì khi in màu / in văn bản ở tốc độ fast thì xuất hiện tình trạng hạt đây là lỗi rất thường xảy ra ở dòng máy in phun, in chế độ photo trên giấy thường vẫn chưa thể hiện hết chi tiết ở điểm màu vùng tối. Máy in không hỗ trợ in 2 mặt tự động.
 
BROTHER DCP 6690CW : Hỗ trợ 4 mức chất lượng in : Fine/ Normal/ Fast Normal/ Fast và 2 chế độ màu tự nhiên : Natural và Vivid. Cơ chế hoạt động với hộp mực in phun 4 màu CMYK giao tiếp máy tính và máy in thông qua cổng USB 2.0 vì thế bạn sẽ có thể thoải mái và tự do in các bài báo cáo, hình ảnh , voucher, tài liệu quảng cáo , brochure chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. vật tư ngành in Hộp mực Brother DCP 6690

 Có nhiều độ phân giải trên dòng Brother 6690CW : In ấn ( 1200 x 6000 ) , Quét - Scan ( 19200 x 19200) , Sao chụp - Capture ( 1200 x 12000 )

 Tốc độ in trên giấy A4 : chế độ fine chỉ mất khoảng 41s/ bản in. Văn bản A3 in màu mất 2 phút 6s/ 10 trang in  ( ở chế độ Fast ). In ảnh trên giấy in thường tốn số lượng thời gian lâu hơn gấp đôi 5p5s/ ảnh A3 ở chế độ Fine. Dù tốc độ cũng thuộc dạng tương đối nhưng Brother 6690CW luôn mang lại chất lượng trên từng bản in, ngoài ra thì tiết kiệm tối đa mực in trong quá trình sử dụng, in ấn đạt chất lượng cao trên giấy bóng, giấy in ảnh brother, màu sắc tự nhiên, hình ảnh rõ và chi tiết hơn.

 
Chức năng scan tài liệu cực chuẩn khi lưu được hình ảnh màu với tốc độ siêu việt áp dụng với khổ giấy A3, A4, chậm nhất đối với độ phân giải 1200 ( 1 phút 15s ) và nhanh nhất khi scan ở độ phân giải 13s ở độ phân giải 300 dpi, chất lượng scan ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất. Phần mềm Scansoft Paperport hỗ trợ bạn trong việc quản lý , quét hình ảnh, chỉnh sửa dễ dàng hơn. 

 
DCP-6690CW sử dụng tiện ích Control Center 3 đặc trưng của Brother để quản lý, cài đặt, điều khiển cho các chức năng của vật tư ngành in máy in. Giao diện thân quen, dễ sử dụng là một ưu thế của tiện ích này. Ngoài việc hỗ trợ in mạng qua cổng Ethernet 10/100Mbps, DCP-6690CW còn được tích hợp mạng không dây chuẩn 802.11b/g. Kết nối, cài đặt dễ dàng và giao diện quản lý dễ sử dụng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn