Đánh giá vật tư ngành in máy in Canon Laser Shot LBP7200Cd

Đánh giá vật tư ngành in máy in Canon Laser Shot LBP7200Cd

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá vật tư ngành in máy in Canon Laser Shot LBP7200Cdn
Máy in Canon Laser Shot LBP7200Cdn đáp ứng nhu cầu in ảnh nhanh chóng với chất lượng in laser chuyên nghiệp. Ngay cả khi thực hiện bản in đen trắng hay in màu, máy vẫn cho tốc độ in nhanh lên đến 20 trang/phút. Nhờ sự vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), máy in laser Canon Laser Shot LBP7200Cdn có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn máy thông thường và cho ra những bản in đạt tiêu chuẩn cao.

Tốc độ in siêu nhanh

vật tư ngành in

In văn bản, tài liệu thuyết trình đen trắng và có màu một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn. Với tốc độ in siêu cao 20 trang A4 mỗi phút cho bản in trắng đen và màu, loại vật tư ngành in máy in này thật sự mang lại tốc độ và chất lượng in trong cùng một thiết bị, đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của người dùng.

Khả năng xử lý CAPT 3.0

Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại vật tư ngành in máy in này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

Sẵn sàng nối mạng

In qua mạng đã trở thành một chuẩn mực của vật tư ngành in máy in nhằm mang lại khả năng in nhanh chóng và dễ dàng giữa nhiều người dùng. Canon đã cho ra mắt một gói phần mềm nối mạng, bao gồm NetSpot Device, NetSpot Console và Remote UI để giúp người sử dụng quản lý và điều khiển công việc như kiểm tra trạng thái máy in, giám sát bản in và hủy lệnh in đơn giản và hiệu quả.

Kết nối dễ dàng hỗ trợ tối đa

Kết nối với máy tính dễ dàng qua cổng USB 2.0 tốc độ cao và tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Windows và Mac OS. Máy còn hỗ trợ giao tiếp mạng Ethernet 10 Base-T / 100 Base-TX cho phép chia sẻ máy tính dễ dàng trong mạng nội bộ, lý tưởng dành cho người dùng văn phòng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn