Đánh giá vật tư ngành in máy in HP LaserJet M1132 MFP

Đánh giá vật tư ngành in máy in HP LaserJet M1132 MFP

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá vật tư ngành in máy in HP LaserJet M1132 MFP
HP LaserJet M1132 MFP là chiếc máy in laser đơn sắc vô cùng đa năng với khả năng scan và copy trong cùng 1 sản phẩm. Tương tự như các dòng máy in đa năng khác, HP LaserJet M1132 MFP có lớp vỏ nhựa bóng mờ, thiết kế gọn gàng, với cụm phím điều khiển nằm xung quanh màn hình LED hiển thị 2 chữ số. M1132 không những giúp bạn tiết kiệm diện tích khi bố trí trong văn phòng, mà còn tiết kiệm chi phí với tính năng Auto-off/Auto-on. Tất cả nhằm đem lại hiệu suất công việc tối đa cho bạn.

Lựa chọn 1 chiếc máy đa năng

vật tư ngành in

Tập trung vào cả 3 chức năng in, copy và scan, không cần phải có nhiều vật tư ngành in máy khác nhau, máy in đa năng giúp cho văn phòng của bạn trở lên gọn gàng hơn.

Khả năng in

Trung bình là 18 trang/phút đối với khổ A4 có độ phân giải 1200dpi, tốc độ in đủ đảm bảo để bạn không phải chờ lâu. Công nghệ in Instant-on đem đến khả năng in ngay lập tức khi ở chế độ chờ, không cần phải chờ đợi máy khởi động, bạn chỉ mất 8.5 giây để có ngay trang in đầu tiên. In tối đa 8000 trang trong 1 tháng, HP LaserJet M1132 MFP sẽ đáp ứng đủ nhu cầu cho cả 1 văn phòng. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ của máy, HP khuyên bạn nên in trung bình 250 đến 2000 tờ/tháng.

Khả năng scan

Hỗ trợ các định dạng JPEG, TIF, PDF, GIF, BMP với độ phân giải 1200dpi, kích thước có thể đạt đến 216x297mm; scan và gửi qua email.

Khả năng copy

Tốc độ là 19 cpm với độ phân giải 600x400cpm; copy tối đa đến 99 trang cho 1 lần thao tác; cùng khả năng tăng giảm từ 30 đến 400% để bạn có được kích thước bản sao phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tiết kiệm điện với chế độ tự động bật tắt thông minh

Không cần phải bận tâm tới việc tắt vật tư ngành in máy in khi không cần sử dụng và khởi động lại nếu có nhu cầu dùng. Chế độ Auto-off tiết kiệm điện năng gấp 26 lần so với Sleep thông thường, trong khi Auto-on đảm bảo sự thuận tiện và tốc độ in khi bạn cần. Chỉ cần cài đặt thời gian và cách thức hoạt động, HP LaserJet M1132 MFP đã sẵn sàng để giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền điện hàng tháng.

Khay đựng 150 tờ

Với phần khay đựng dễ dàng đóng mở gọn gàng, có khả năng chứa tới 150 tờ, thuận tiện hơn khi bạn cần in số lượng nhiều, mà không cần phải thêm giấy nhiều lần.

Kết nối USB 2.0 tốc độ cao, cài đặt dễ dàng

Kết nối vật tư ngành in máy in với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows thông qua cổng USB, phần mềm HP Smart Install sẽ tự khởi động để thực hiện việc cài đặt mà không cần bất kỳ đĩa CD nào. Sử dụng lập tức ngay sau đó với bảng điều khiển trực quan và dễ dàng thao tác.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn