Đánh giá vật tư ngành in máy in laser màu A3 – OKI C831N

Đánh giá vật tư ngành in máy in laser màu A3 – OKI C831N

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đánh giá vật tư ngành in máy in laser màu A3 – OKI C831N

vật tư ngành in

 
Máy in A3 OKI C831N là một trong những chiến binh cuốn giấy dày của hãng vật tư ngành in máy in OKI (Nhật bản) dòng máy được đánh giá cao trên thị trường thế giới, theo khảo sát của PCMAG (pcmag.com) trong năm 2013, OKI C831N là máy in tiết kiệm chi phí in ấn nhất. Tại thị trường việt nam, để có nhìn nhận đánh giá khách quan của người sử dụng, đại diện OKI (Nhật bản) đã hỗ trợ mình tiếp xúc với các khách hàng đang sử dụng máy, đa phần họ là những nhân viên văn phòng, những đánh giá về sản phẩm của họ có phần khác biệt không thiên về hướng tiết kiệm chi phí in ấn mà họ lại rất hài lòng vì khả năng cuốn giấy (giúp họ tùy biến trong công việc) và dịch vụ hỗ trợ của hãng OKI (Nhật bản).

Vậy điều gì đã giúp máy in laser màu A3 – OKI C831N làm họ hài lòng ?

Sau khi tìm hiểu sử dụng máy in OKI C831N thực tế trong 03 tuần, mình đã nhận ra các điểm khiến những khách hàng đang sử dụng OKI hài lòng :
 
 
 
  • Công Nghệ LED:
Máy OKI C831N cũng sử dụng dàng đèn LED (light-emitting diodes) thay thế cho bộ quét laser truyền thống như các ông anh OKI C9650N, C8800N và cô em C830N. Nhờ sử dụng công nghệ LED nên thiết kế của máy A3 màu OKI C831N có chiều cao hợp lý giúp văn phòng trở nên hài hòa và sang trọng hơn.

Sử dụng công nghệ LED giúp tạo điểm ảnh trực tiếp lên drum nên tốc độ in của máy vật tư ngành in thể hiện rất rõ rệch. Khả năng in ấn nhanh vượt trội thể hiện khách quan trong bảng so sánh của Tony Hoffman – 17 năm trong lĩnh vực đánh giá scan – printer  :
 
 


				

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-​IMG.bwt' không được tìm thấy


				

Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-​IMG.bwt' không được tìm thấyLỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-​IMG.bwt' không được tìm thấy

																	</div>
							</div>
						</div>
						<div class=
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn