Đáp ứng việc cung cấp thiết bị ngành ảnh cho các doanh nghiệp hay người dùng

Đáp ứng việc cung cấp thiết bị ngành ảnh cho các doanh nghiệp hay người dùng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Đáp ứng việc cung cấp thiết bị ngành ảnh cho các doanh nghiệp hay người dùng

Nhằm đáp ứng và cung cấp thiết bị ngành ảnh các thiết bị in ấn hàng đầu cho các doanh nghiệp người dùng. Ngày 18/03/2015 Tập đoàn Canon đã chính thức có buổi ra mắt giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới mang tên Maxify dành cho các doanh nghiệp : 2 mẫu là Máy in Canon đa năng MB5370 và Canon MB5070 cùng với 1 thế hệ máy in canon đơn năng iB4070.

 
Theo công bố của Canon thì cung cấp thiết bị ngành ảnh là dòng máy in đa chức năng Maxify của Canon cung cấp chất lượng tương đương với các thế hệ máy in công nghệ laser. Hỗ trợ in ấn thông qua kết nối WIFI với tốc độ nhanh chóng, công suất cao để có thể vận hành trong khối lượng công việc lớn cho các nhà in, doanh nghiệp, văn phòng tại gia. 

 
Các kiểu máy Maxify sử dụng công nghệ mực in Dual Resistant High Density (DRHD) giúp cho các bản in đạt được chất lượng tốt và mực in được phân bố và trải đều khắp mặt, mực in DRHD giúp chống lem, chống thấm và trống trầy xước đảm bảo cho bạn có thể gìn giữ lâu năm.

 
Canon cũng cho biết trên thế hệ sản phẩm Canon Maxify thì tốc độ hơn gấp đôi dòng máy in Canon Laser shot LBP 2900 với 32 trang / phút ( trắng đen ) và in ấn màu đạt 24 trang / phút. Không giống như nhiều dòng máy in phun với tốc độ các bản in đầu ra rất chậm thì Canon Maxify đã cải thiện được nhược điểm đó. Tốc độ ra trang bản đầu tiên chỉ sau 7s sau khi nhận được lệnh in từ máy tính

cung cấp thiết bị ngành ảnh
 
Buổi ra mắt dòng sản phẩm mới của Canon VN
ra mắt việc cung cấp thiết bị ngành ảnh dòng sản phẩm Canon Maxify

Maxify MB5370 Canon một trong những mẫu máy mới của năm 2015
Máy in Canon Maxify MB5070


Bộ ba máy in phun Maxify mới đều được trang bị hộp mực tiêu chuẩn có khả năng in 1.000 trang khi in trắng đen và 700 trang khi in màu. Bên cạnh đó, với việc lựa chọn sử dụng hộp mực dung lượng cao XL, doanh nghiệp có thể in lên đến 2.500 trang tài liệu trắng đen hoặc 1.500 trang in màu.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn