Dịch vụ thay trống, mực in phun màu Epson máy in tại nhà Hà Nội

Dịch vụ thay trống, mực in phun màu Epson máy in tại nhà Hà Nội

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Dịch vụ thay trống, mực in phun màu Epson máy in tại nhà Hà Nội

Khi nào cần thay trống máy in?
Trống của máy in hay còn thường gọi là Rum – là bộ phận dùng để in tài liệu, nếu không có nó thì máy in không thể hoạt động được. Nó giống như nơi nhận dữ liệu, sau đó in ra giấy và qua rulô sấy mới hình thành một trang in.

Cách thay trống mực máy in, gần giống như cách thay cụm mực in nói chung, vì bộ phận vô mực in của Xerox, Canon, Hp, Samsung…. đều nằm chung và liên kết với nhau thành 1 cụm gọi là hộp mực. Khi thay mực, tức là châm thêm mực mới vào bộ phận chứa mực, xem Rum còn tốt thì sử dụng, nếu không phải thay Rum khác, mà thay Rum phải đồng bộ (Rum + Gạt mực + gạt từ hay Thay cartridge máy in) lúc đó mới cho bản in đẹp.

 

 

 

mực in phun màu Epson

 

 

Rum là bộ phận tiếp nhận dữ liệu, nó gần giống như máy photocopy. Khi nhận lệnh in, nó sẽ tiếp thu và đưa các dữ liệu vào Rum (tang trống) lúc đó bộ phận đưa giấy vào và chạy qua rum -> rulo sấy và đưa ra ngoài hình thành bản in.

Trong các thiết bị trong hộp mực in phun màu Epson máy in trống được đóng vai trò là thiết bị quan trọng nhất, để đảm bảo bản in của bạn đẹp và sắc nét thì nó phụ thuộc tới 90% vào chiếc trống của bạn có đảm bảo hay không.

Dịch vụ thay trống máy in tại trung tâm PC115
Trung tâm PC115 chuyên sửa máy in, đổ mực máy in, thay trống, thay hộp mực máy in, thay trục từ, trục cao su…. Với giá rẻ bất ngờ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để làm hài lòng tới quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại mực in tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ Chuyên Viên kỹ Thuật cao, nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi , trung tâm chúng tôi phục vụ quý khách hàng tại mọi địa chỉ từ nội thành tới ngoại thành Hà Nội. Ngay cả ngoài giờ hành chính, chỉ cần nhận được yêu cầu của quý khách là nhân viên của chúng tôi sẵn sàng có mặt. Với phương châm Khách hàng là thượng đế, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn tới sản phẩm mực in phun màu Epson trung tâm tôi cung cấp.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn