Đổ mực in phun màu epson

Đổ mực in phun màu epson

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Trong các công cụ được văn phòng thường xuyên được nhiều người sử dụng thì rõ ràng hiện này máy in đang là một thiết bị rất quan trọng. Với những công nghệ tiên tiến và những thao tác cực kỳ đơn giản thì máy in đã trở thành một trong những công cụ hữu ích nhất cho con người chúng ta bây giờ. Mặc dù chúng rất được phổ biến mà gần như ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết khi nào thì những chiếc máy in bị hết mực in phun màu Epson. Đây là một thực tế khiến cho nhiều người dùng đã tốn rất nhiều thời gian và cũng như công việc bị gián đoạn vì không kịp thời đổ mực máy in Canon khiến chúng hết mực. Thậm chí lúc này chiếc máy của bạn còn có thể bị xảy ra các hỏng hóc đáng tiếc khác. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực máy in, sau đây Cường Phú xin chia sẻ với các bạn một số dấu hiệu nhỏ để bạn có thể nhận biệt được khi nào thiết bị của mình sắp hết mực.

Ngày nay có một số dòng may in canon hiện đại khi mà sắp hết mực in phun màu Epson thì nó sẽ báo thông báo cho chúng ta biết khi còn khoản 10 bản in để chúng ta có thể kịp thời xử lý. Đây là một tính năng rất hữu ích tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được trang bị nên vì vậy đối với những sản phẩm đó bạn chỉ có thể dùng mắt thường để phát hiện.

mực in phun màu Epson

Cách nhận biết việc máy in sắp hết mực cũng khác nhau sối với những dòng máy in khác nhau:

– Đối với dòng sản phẩm của Samsung và Brother: Với những dòng máy có chip thì chúng ta sẽ không thể thực hiện quá trình in và máy sẽ báo hiệu đèn màu đỏ, chúng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường nếu bạn tiến hành đổ mực máy in. Đối với dòng sản phẩm không có chip thì thì trên bản in sẽ xuất hiện những chỗ nhạt và đậm không đồng nhất với nhau.

– Đối với dòng sản phẩm may in canon và hp: sẽ xuất hiện một hoặc nhiều hơn những vệt trắng khi các bạn in là điểm chung của 2 dòng này.

– Đối với máy Panasonic: khi mực in phun màu Epson sắp hết thì chúng sẽ thông báo lỗi Toner Empty hoặc là Toner Low cho người sử dụng.

Trên thực tế vẫn có những trường hợp mà bạn in mờ trong khi mực in vẫn còn. Trường hợp này sẽ làm nhiều người lầm tưởng là máy sắp hết mực. Trong rường hợp này có thể lấy hộp mực ra và lắc chúng đều và in thử. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn