Đổ mực in phun màu Epson tại nhà giá tốt nhất

Đổ mực in phun màu Epson tại nhà giá tốt nhất

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

1.     Giới thiệu

Hoàng Việt xin trân trọng giới thiệu tới quy khách hàng dịch vụ đổ mực in tại nhà giá tốt nhất đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoại thành Hà Nội. Khi cần đổ mực in phun màu Epson , bạn hãy gọi đến 0915602366 , chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp bạn.

2.     Ưu điểm của dịch vụ đổ mực in phun màu Epson tại nhà giá tốt nhất của Hoàng Việt

mực in phun màu Epson

 

-         Dịch vụ do muc may in tai nha gia tot nhat là dịch vụ mà bạn chỉ cần yêu cầu qua điện thoại, KTV của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn trong thời gian nhanh nhất từ 15-30 phút cho bạn và có giá cả tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn.

-         Với từng loại máy chúng tôi sẽ đổ mực đúng hãng của máy như: mực in phun màu Epson , canon, brother, Xerox… tất cả đều là mực chính hãng, chất lượng cao từ Nhật Bản, cho số lượng bản in tiêu chuẩn tương đương .

-         KTV AT được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm sẽ đổ mực cho bạn theo đúng quy trình chuẩn, tư vấn miễn phí các dịch vụ khác. Thao tác nhanh , chính xác không làm mất thời gian của bạn.

-         Giá cả: với chất lượng phục vụ cùng chất lượng mực in cao, giá cả là hợp ly nhất có tính cạnh tranh cao nhất Hà Nội, bạn không thể tìm đâu được một nhà cung cấp dịch vụ đổ mực nào chuyên nghiệp mà có giá tốt hơn ở Hoàng Việt.

-         Ngoài ra chúng tôi còn nhận hợp đồng dài hạn  dịch vụ đổ mực in tại nhà giá tốt nhất cùng các dịch vụ khác, bảo trì bảo dưỡng dài hạn.

3.     Báo giá của dịch vụ đổ mực in tại nhà giá tốt nhất.

-         Đổ mực máy in hp, canon: 90k

-         đổ mực máy in Samsung : 90k

-         Đổ mực máy in Xerox: 90k

-         Đổ mực máy in brother: 140k

-         Đổ mực máy in Panasonic: 140k

-         Đổ mực máy in Epson : 200k

-         Đổ mực in phun màu Epson : 90k

-         Đổ mực máy in màu : 350k

Với những thông tin trên , bạn đã hiểu về dịch vụ đổ mực in tại nhà giá tốt nhất của Hoàng Việt rồi chứ. Với mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo nhất, chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp ‎ y kiến cũng như sự ủng hộ của qu‎ khách hàng  qua số điện thoại  0915602366

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Website: mayinhoangviet.com.vn
Email: mayinhoangviet@gmail.com

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn