doanh nghiệp lên một tầm cao với với Máy in màu epson T60 có hiệu năng in cao gấp 3 lần với chất lượng vẫn được đảm bảo

doanh nghiệp lên một tầm cao với với Máy in màu epson T60 có hiệu năng in cao gấp 3 lần với chất lượng vẫn được đảm bảo

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

MÁY IN ĐA NĂNG CÓ BỔ SUNG THÊM 2 BÌNH MỰC MÀU ĐEN
Nâng hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp lên một tầm cao với với Máy in màu epson T60 có hiệu năng in cao gấp 3 lần với chất lượng vẫn được đảm bảo.
Thiết kế tiết kiệm không gian

Máy in đa năng L350 được thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian hơn so với các máy in trước. Giờ đây, người dùng không cần phải lo lắng về việc tìm chỗ đặt máy in nữa.
Tiết kiệm tối ưu với số lượng trang in cao

Máy in màu epson T60

Máy in L350 sử dụng bình mực chính hãng của Epson với giá chỉ 5.50$/bình nhưng có thể in đến 4,000 trang (đen trắng). Ngoài ra, Máy in màu epson T60 còn được trang bị công nghệ nạp mực nhanh chóng và dễ dàng với 2 tính năng sau:

Ống dẫn mực đảm bảo mực chảy đều và trơn tru tại mọi thời điểm.

Máy in màu epson T60 đi kèm với valve chặn giúp khóa hệ thống mực trong suốt quá trình vận chuyển nhằm giảm thiểu tình trạng rỉ và phung phí mực.

Mang lại giá trị lâu dài

Mỗi bình mực Epson có thể in được lên đến 4,000 trang. L350 gồm 4 bình mực Màu xanh, vàng, hồng, đen cùng với 2 bình mực đen bổ sung nâng số lượng trang in lên đến 12,000 trang (đen trắng) 

Tốc độ in cao

Máy in phù hợp với doanh nghiệp nào có nhu cầu in ấn lớn nhờ tốc độ in lên đến 33ppm với chế độ in đen trắng, nháp và 9ipm đối với in đen trắng mặc định. Việc in ấn khối lượng nhiều chưa bao giờ nhanh và hiệu quả đến thế.
Quét và sao chép dữ liệu chỉ với một lần chạm

Máy in L350 được bổ sung thêm tính năng scan và sao chép. Với bộ cảm biến 600x1200dpi, bản scan rõ ràng và sắc nét hơn. Ở chế độ nháp, thời gian sao chép đối với đen trắng và màu lần lượt là 5 giây và 10 giây.
Chất lượng in vô song

Máy in L350 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson có độ phân giải lên đến 5760x1440 dpi, tạo ra các bản in chất lượng cao đối với cả văn bản và hình ảnh.
Chế độ bảo hành tốt

Gói bảo hành một năm hoặc 15,000 bản in tùy điều kiện đến trước giúp tối đa giá trị Máy in màu epson T60 và không cần lo lắng đến việc bảo dưỡng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn