Đơn vị cung cấp máy in Canon, máy in màu Epson tốt chính hãng hàng đầu Hà Nội

Đơn vị cung cấp máy in Canon, máy in màu Epson tốt chính hãng hàng đầu Hà Nội

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

In ảnh theo khung với máy in Epson T60
Công ty cổ phần công nghệ Hoàng Việt

Đơn vị cung cấp máy in Canon, máy in màu Epson tốt chính hãng hàng đầu Hà Nội

Sau khi in ảnh, nếu bạn muốn có một chiếc khung sẵn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí, công sức. Với một số tiền nhỏ hơn, bạn có thể tự làm các khung nà mà cũng rất hấp dẫn mà lại sử dụng được nhiều lần. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng những khung cũ. Khung ảnh thường có kích cỡ riêng vì vậy để bạn phải cắt ảnh để nó phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng may in Epson T60 để in ảnh với kích thước của loại khung đó.


Bước 1: Đo kích thước khung

Tháo khung ảnh ra rồi đo kích thước của viền trong của khung. Kích thước đó chính là của bức ảnh phù hợp.

Bước 2: Dùng phần mềm Photoshop để cắt hình ảnh

Các bạn sử dụng thanh Crop trong Photoshop để cắt ảnh sao cho phù hợp. Nếu không am hiểu về phần mềm này bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ người khác hoặc tìm kiếm những chương trình khác có cách sử dụng đơn giản hơn có rất nhiều trên internet như Fotor chẳng hạn.

Bước 3: In ảnh bằng chế độ xem trước với máy in màu Epson tốt

Trước khi in ảnh thật bạn hãy xem trước nó bằng cách chịn vào phần Print with Preview để thấy được trước bức ảnh mà bạn muốn in. Bạn xem nó đã hiện thị đúng như ý mình chưa. Nếu chưa thì chỉnh lại trong phần Properties. Sau đó bạn có thể tiến hành in được rồi.

Bước 4: Đặt ảnh vào khung

máy in màu Epson tốt

Sau khi đã máy in màu Epson tốt in xong ảnh và kích thước ảnh đã phù hợp thù bạn có thể lắp ảnh vào khung sao cho vừa khít rồi cắt phần bản in thừa. Lắp lại miếng viền ảnh là công việc đã hoàn thành.

Những lưu ý quan trọng

– Khung của bạn có kích thước viền ảnh phải nhỏ hơn hoặc bằng kích thước tối đa mà máy in giá rẻ Epson T60 có thể in được. Chú ý chọn khung trước sao cho phù hợp tránh trường hợp lấy khung quá to.

– Kính và miếng viền ảnh phải luôn được làm sạch. Kiểm tra lại tất cả và hình ảnh làn cuối trước khi lắp ráp. Nếu có bui bẩn bám vào mà bạn thì bạn sẽ lại phải tháo ra lắp lại mất rất nhiều thời gian.

– Để bảo quản ảnh được lâu dài thì tránh treo, đặt ở những không gian có độ ẩm quá cao, ngoài ra cung cần tránh ánh sáng trực tiếp từ phía mặt trời.

– Nên dùng găng tay và hoặc phải giữ tay sạch sẽ để khi lồng ảnh không bị in dấu vân tay và vết bẩn lên ảnh và kính.

Trên đây là cách in ảnh theo khung với máy in màu Epson tốtT60. Chúc các bạn thành công! ^^

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn