Dòng sản phẩm vật tư ngành in máy in Canon Pixma hỗ trợ Airprint in ấn trên di động

Dòng sản phẩm vật tư ngành in máy in Canon Pixma hỗ trợ Airprint in ấn trên di động

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Dòng sản phẩm vật tư ngành in máy in Canon Pixma hỗ trợ Airprint in ấn trên di động

vật tư ngành in 

Ngày 20/09/2011 Hãng máy in Canon đã công bố 3 dòng máy in đa chức năng : Canon 8220 , Canon MG6220 và MG5320 trang bị đầy đủ tính năng in ấn, và hỗ trợ điện thoại in ấn không dây không qua ứng dụng Google Iprint - Airprint.

In ấn Airprint với dòng sản phẩm Canon
In ấn Airprint với dòng sản phẩm vật tư ngành in Canon
3 dòng sản phẩm Canon hỗ trợ Airprint
3 dòng sản phẩm Canon Pigma MG8220 , MG6220, MG 5320 hỗ trợ Airprint


Canon Pixma
Canon Pixma 6220
Canon pixma Airprint
Máy in Canon Pixam 5320

 
Tính năng in ấn không dây thông qua di động xuất hiện lần đầu từ hệ điều hành iOS 4.2 trên điện thoại Apple - Iphone. Tính năng này khá thực dụng khi cho phép người dùng không cần cài đặt và kết nối thông qua dây LAN hoặc dây cable USB mà chỉ cần cài ứng dụng trên điện thoại sau đó thông qua kết nối với Wifi mà trực tiếp in ấn dễ dàng với vật tư ngành in. Tính năng này vẫn giờ hạn và chưa phát triển mạnh ở trên một số dòng máy in HP.


ứng dụng Airprint được tạo ra là 1 trong những giải pháp tiên tiến cho những thế hệ máy in sau này, chẳng hạn như trên một số dòng máy in Epson sử dụng ứng dụng IPrint, hoặc Iprint & Scan của dòng sản phẩm máy in Brother, Pic Flick của Kodak những ứng dụng này đã nói nên khả năng đồng bộ với các thiết bị di động ngày càng nhiều, bạn sẽ dễ dàng in ấn chia sẻ hơn. Và giờ đây các ứng dụng hỗ trợ không dây ngày càng nhiều từ trên các thiết bị bắt wifi từ máy tính cho đến máy in, và giờ là in ấn qua di động.
 

AirPrint hiện tại sử dụng trên các dòng Android và HĐH iOS ( Ipad, Iphone 3Gs trở lên ). Bạn có thể kiểm tra các hệ điều hành tương thích tại trang chủ của Apple , hoặc Google Cloud Print trên trang chính thức của Google với những dòng vật tư ngành in Android.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn