Download driver máy in màu Epson T60

Download driver máy in màu Epson T60

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Download driver máy in màu Epson T60
Driver là gì? Driver máy in Epson T60 hay driver nói chung là một chương trình được cung cấp kè theo sản phẩm bởi nhà sản xuất nhắm mục đích giúp những thiết bị được gắn vào máy tính có thể được nhận biết và điều khiển được bởi hệ thống máy tính.


Chúng còn có tên gọi khác là trình điều khiển thiết bị. Các phần cứng trên máy tính như âm thanh hay webcam có thể giao tiếp được với hệ điều hành qua driver. Thông thường những driver hay được sử dụng như bàn phím, chuột đã được cài đặt sẵn nên có thể sử dụng luôn nhưng đối với driver máy in màu Epson thì người dùng cần phải cài đặt.

Driver máy in Epson T60

Như vậy, để có thể điều khiển, kết nối giữa máy tính với máy in thì đòi hỏi phải thông qua một chương trình trung gian đó là driver. Sau khi đã cài đặt, bạn mới có thể điều khiển chiếc máy in của mình thông qua máy tính.

Có 2 cách để cài đặt driver:

– Cách đầu tiên là sử dụng đĩa theo kèm của nhà sản xuất khi bạn mua sản phẩm mới. Bạn chỉ cần cho đĩa này vào máy tính và chạy chương trình cài đặt tự động mà không cần nhiều thao tác.

– Cách thứ hai là download dirver máy in màu Epson T60 trên mạng. Đây là cách rất hiệu quả nếu bạn không có đĩa. Lúc này bạn cần một máy tính có kết nối internet. Sau đó bạn hãy truy cập vào trang chủ của hãng Epson và tải về hoặc là truy cập trực tiếp theo đường link sau:

http://www.epson.com.vn/epson_vietnam/printers_and_all_in_ones/inkjet/product.page?product_name=Epson_Stylus_Photo_T60#

Sau đó chọn sang tab “Driver và hỗ trợ khác”, chọn hệ điều mà bạn đang sử dụng, win XP, win 7 hay là win 8 … Lưu ý phải chọn chính xác hệ điều hành vì mỗi hệ điều hành lại có những phiên bản khác nhau tương ứng. Sau đó click vào nút download/tải về.

máy in màu Epson

Sau khi download driver máy in màu Epson T60 bạn hãy cắm cáp kết nối giữa máy tính và máy in, sau đó chạy chương trình cài đặt đã tài về để máy để chúng có thể kết nối và nhận biết lẫn sau. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn