DÙNG MỰC IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

DÙNG MỰC IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

DÙNG MỰC IN PHUN MÀU EPSON CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU - QUÀ TẶNG HẤP DẪN
Ngày 14 tháng 9, nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm mực in chính hãng với giá thành hợp lý, chất lượng tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài, nhóm In ấn và Hình ảnh công ty HP Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng toàn quốc chương trình khuyến mại mực in đặc biệt mang tên “Dùng mực chính hãng – Chất lượng tối ưu – Quà tặng hấp dẫn”.

Chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm mực in phun màu Epson và mực in laser chính hãng HP trong thời gian từ ngày 14/09/2011 đến ngày 31/10/2011.

Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn, Máy in/phụ kiện, Công nghệ thông tin, 

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua một hộp mực in phun màu Epson chính hãng bất kỳ sẽ được nhận ngay quà tặng trị giá 50.000 đồng. Khi mua một trong các sản phẩm mực in laser chính hãng mã 12A, 16A, 35A, 53A, 78A, 85A và CE505A, khách hàng được nhận ngay quà tặng trị giá 100.000 đồng.

Ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng giám đốc, Nhóm In ấn và Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết: “HP luôn nỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm mực in chất lượng cao sử dụng những công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường. Mỗi sản phẩm mực in chính hãng của chúng tôi đều sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và được kiểm tra nghiêm nghặt qua nhiều quy trình trước khi xuất xưởng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng cao nhất.”

mực in phun màu Epson

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm mực in chính hãng HP bởi các sản phẩm mực in HP không chỉ mang đến những bản in sắc nét, sáng bóng mà còn duy trì độ chống phai mờ tốt nhất qua năm tháng và có thể hỗ trợ tốt nhiều chủng loại giấy, từ giấy A4 thông thường cho đến bìa màu, phim trong...

Dùng mực chính hãng - Chất lượng tối ưu - Quà tặng hấp dẫn, Máy in/phụ kiện, Công nghệ thông tin, 

Sử dụng công nghệ chế tạo tiên tiến cho ra các hạt mực in siêu nhỏ và mịn, mực in phun màu Epson đem đến những bản in rõ nét, có độ bóng cao, độ sâu rộng và đồng nhất về chất lượng từ bản in đầu tiên cho đến những bản in cuối cùng. Ngoài ra, sản phẩm mực in chính hãng HP thân thiện với môi trường cho phép người dùng tiết kiệm chi phí in ấn, điện năng đảm bảo máy in luôn vận hành ổn định, giảm thiểu những hư hỏng cho máy in cũng như các linh kiện khác trong quá trình sử dụng. Các hộp mực in phun màu Epson được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, đóng gói cơ bản và tiết kiệm để tránh nguy hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn