Dùng thử máy in phun không dây đa chức năng của Canon

Dùng thử máy in phun không dây đa chức năng của Canon

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Canon MAXIFY MB5370 - Dùng thử máy in phun không dây đa chức năng của Canon

máy in màu Epson tốt có thể tự động sao chép hai mặt, in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây cũng như sử dụng loại mực DRHD chống thấm nước, chống xước ưu việt so với mực in thường Canon MAXIFY MB5370.

máy in màu Epson tốt vốn không phải là lựa chọn hàng đầu trong môi trường văn phòng do giá thành bản in tương đối cao và tốc độ in chậm. Tuy nhiên, Canon đang muốn xoá bỏ quan niệm này với dòng máy in phun mới là MAXIFY MB5370 với nhiều tính năng đáng chú ý và đặc biệt là khả năng in nhanh, thao tác đơn giản và tiết kiệm mực.

máy in màu Epson tốt trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp giản lược tối đa các phím cứng điều khiển thường thấy trên các máy in đa năng khác. Độ nhạy của màn hình khá tốt đi kèm là giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng. Ngay cả các cài đặt phức tạp nhất như gõ mật khẩu kết nối Wi-Fi trên diện tích nhỏ hẹp như vậy vẫn khá dễ dàng. Trong một số thử nghiệm, máy có thể nhận lệnh in không dây từ các máy trong cùng mạng Wi-Fi gần như tức thì nhưng tốc độ chậm lại đáng kể khi in từ các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Sản phẩm của Canon được tích hợp tới hai khay giấy in với khả năng dữ trữ 500 tờ, giúp giảm thiểu tình trạng phải nạp giấy liên tục như với các model cùng dòng. Ngoài ra, máy cũng sử dụng loại hộp mực cỡ XL với khả năng in tới 2.500 tài liệu đen trắng và 1.500 tài liệu màu, cao hơn nhiều so với các máy in màu Epson tốt phổ thông hiện nay. Với các doanh nghiệp nhỏ, máy còn có một tính năng hữu ích là tự động bật tắt theo giờ đã cài đặt từ trước, tăng tính tiện dụng và giảm thiểu điện năng sử dụng cũng như giữ cho máy bền bỉ.Khả năng hoạt động của MAXIFY MB5370cũng rất đáng chú ý với tốc độ in 32,5 trang mỗi phút khi in văn bản đen trắng và 24 trang mỗi phút khi in màu. Thời gian cho bản in đầu tiên cũng chỉ sau 7 giây. Một điểm đặc biệt là máy có thể in 2 mặt tự động và scan 2 mặt tự động với hai cảm biến ảnh tích hợp (CIS) thay vì phải đảo giấy và đảo bản gốc bằng tay như thông thường. Với độ phân giải bản in đạt 600 x 1200 dpi, những tài liệu, văn bản in từ máy đảm bảo độ sắc nét tương đương với chuẩn laser.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn