dùng vật tư ngành in ảnh mực Pigment UV như thế nào mới đúng

dùng vật tư ngành in ảnh mực Pigment UV như thế nào mới đúng

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Chúng ta biết gì về vật tư ngành in ảnh Mực in PigmentUV  gần như không ai biết và những người biết họ không nói. Vậy chúng ta đã nghe gì và nên làm gì khi sử dụng mực Pigment UV

+ Mực Pigment UV gây hại đầu phun: Nó nhanh khô, làm tắc nghẽn đầu phun và đôi khi không thể cứu chữa được, nó có nhiều tính năng đấy nhưng dùng mực này thì chuẩn bị thay đầu phun đi. Mực tiếp ngoài nó vậy đó.
_ Có thể những câu nói phía trên là hoàn toàn đúng. Đúng cho nhưng ai không chịu tìm hiểu, không thắc mắc và luôn cho rằng đó là điều hiển nhiên của tạo hoá. Vậy dùng vật tư ngành in ảnh mực Pigment UV như thế nào mới đúng

1. Nhiệt độ bảo quản và môi trường sử dụng: Không dưới 15o C trên 30oC, nếu chịu khó đọc hướng dẫn trên bao bì chúng ta hoàn toàn có thể thấy khuyến cáo này trên vỏ hộp của các hãng mực như INKTEC, INKMATE .... Hoàng Việt. Nếu bạn chưa làm đúng hãy thay đổi vị trí đặt máy nhé. Với dòng mực DYE bạn có thể không quan tâm đến điều này nhưng sản phẩm Pigment UV thì nên đặc biệt chú ý.

2. Tránh ánh sáng mặt trời khi bảo quản và sử dụng: Ánh sáng mặt trời khiến thành phần trong vật tư ngành in ảnh mực Pigment UV biết đổi nhanh chóng và làm lượng dung môi trong mực bốc hơi ( Có thể thấy bằng mắt thường ). Khi đó tính chất mực trong hệ thống không còn như ban đầu cụ thể là bị " Cô đặc " lại, đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn chia tay đầu phun.

3. Hạn sử dụng: Thành phần hoá học sẽ thay đổi hoàn toàn sau 6 tháng kể từ ngày hết hạn sử dụng in trên bao bì và 9 tháng khi bóc niêm phong "Bạc". Có lẽ đây là tin chẳng tốt lành gì cho những ai có thoi quen mua mực chiết bình smiley, bạn làm sao mà thấy được hạn dử dụng. Tại Việt Nam khi mực hết hạn sử dụng họ không mang đổ như nước ngoài, họ bán và chúng ta là người thiệt thòi.

4. Sử dụng mực không đúng cách: Đang dùng mực Pigment INKTEC, một vài người nói với rằng Mực in PigmentUV - Hoàng Việt dùng rất tốt  mà giá thành lại rẻ, bạn liền mua mực của chúng tôi để sử dụng. Tôi khuyên bạn đừng làm vậy đừng quá tin và nghe theo những gì đọc được trên Internet. INKTEC được sản xuất tại Hàn Quốc còn Hoàng Việt được nhập từ Đài loan, khi bạn gắng pha dòng sản phẩm mực của chúng tôi với loại khác, những công thức hoá học sẽ khiến nó bị kết tủa. Điều này cũng xảy khi đổ mực Pigment UV vào hệ thống chứa mực Dye hoặc những trường hợp tương tự khác

Không hề có lời phàn nàn hay khiếu nại về sự tổn hại đầu phun nào từ Mỹ, Thái Lan và Ấn độ khi tôi gửi sản phẩm đến một số người quen và nhờ họ dùng thử theo hướng dẫn mà tôi yêu cầu. Cách làm khá đơn giản


Khắc phục mục 1 và 2 (Xem hình ): Có bao giờ bạn để ý rằng vật tư ngành in ảnh mực in của các hãng sản xuất luôn luôn và luôn luôn được chứa trong vỏ nhựa có mầu trắng Ngà mà không phải bình trong suốt không? các bạn tự suy luận nhé.

_ Nếu tôi nhớ không nhầm hệ thống mực xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2002 và có màu trong suốt, đến nay khi bắt gặp một máy in dùng hệ thống mực ngoài thì nó vẫn vậy và không hề có sự cải tiến nào trong khi 1 - 3 năm mực in lại có một dòng sản phẩm mới. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng hệ thống mực của thập kỉ trước đã không còn phù hợp với tính chất của dòng sản phẩm mới.

vật tư ngành in ảnh

Tôi sẽ không đưa ra nhật xét cá nhân vì đối khi điều này khiến bạn hiểu lầm rằng Mực in PigmentUV Hoàng Việt đang cố gắng bán một vài hệ thống BOX INKTANK. Tuy nhiên  hãy bỏ vài phút ra để quan sát hệ thống mực của bạn, nếu có hơi nước đọng lại thì số mực còn trong ngăn chứa chắc chắn sẽ gây hại rất nhiều cho đầu phun.

Khắc phục mục 3: Không nên mua mực chiết bình, để có thể xem hạn sử dụng ngoài ra với cách này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản tiền vì nếu mua nguyên chai chúng ta sẽ có giá rất ưu đãi. Trong trường hợp không tìm được sản phẩm với đóng gói 500ml trên thị trường bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Khắc phục mục 4: Thay hệ thống mực mới và dùng dung dịch chuyên dụng làm thật sạch đầu phun trước khi dùng một loại một mực mới trên cùng một máy in.

Tái bút: " vật tư ngành in ảnh Mực Pigment UV rất gây hại đầu phun " nếu bạn vẫn cương quyết tin vào điều đó thì hãy tháo một hộp mực in phun chính hãng của EPSON ra bạn sẽ nhận thấy rằng mực của họ cũng dựa trên hệ mực Pigmment như dòng mực in tiếp ngoài khác mà thôi. ^^

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn