0
Danh mục sản phẩm

Được trang bị công nghệ in mực in phun màu Epson tiên tiến nhất

Được trang bị công nghệ in mực in phun màu Epson tiên tiến nhất, máy in Epson AcuLaser C2900N lập ra tiêu chuẩn mới về chất lượng và hiệu quả giúp nâng cao hiệu suất cho doanh nghiêp. Những gì người dùng nhận được sẽ là hiệu suất không ngừng được nâng cao.

Mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Máy in Epson AcuLaser™ C2900N khởi động chỉ trong vòng 15.5 giây. Tốc độ in đạt được cho cả in đen trắng và in màu là 23ppm, giúp nâng cao khối lượng in hàng tháng lên đến 40,000trang/tháng. Máy còn được trang bị cổng USB tốc độ cao và Gigabit Ethernet có hổ trợ IPv6.

Màu sắc rực rỡ với mức chi phí thấp

mực in phun màu Epson

Máy in C2900N sử dụng hộp mực in phun màu Epson AcuBrite đảm bảo phân bố sáp và phân tử mực đều, tạo ra các bản in có chất lượng cao. Nhờ công nghệ in độc đáo này, người dùng có thể có được những văn bản đậm, rõ ràng, sắc nét và có tuổi thọ cao.

Chất lượng hình ảnh đồng bộ

Màu sắc cải tiến

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với các tính năng thông minh như in 2 mặt, multiple up và in mẫu, máy in Epson AcuLaser™ C2900N giúp giảm lượng giấy sử dụng và lãng phí. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự điều chỉnh sang chế độ in đơn sắc khi mực màu đã hết hoặc sử dụng 2 hộp mực in phun màu Epson cùng lúc để giảm chi phí vận hành và thời gian chết.
*Chỉ với máy in 2 mặt

In an toàn

Máy in được cài đặt phần mềm thân thiện với người dùng qua màn hình LCD, cung cấp nhiều thông tin hơn cũng như đảm bảo chia sẻ an toàn hơn. Có thể lưu trữ tài liệu in vào trong bộ nhớ của máy in cho lần in sau, tính năng in an toàn của máy in Epson cho phép cài password và truy cập vào thông tin bảo mật đã được lưu trữ trong bộ nhớ của máy in.

*Khi cài đặt HĐ

IP Filtering kiểm soát truy cập vào máy in
Reserve Job yêu cầu nhập password để bắt đầu lưu trữ tài liệu in
Header?Footer/Watermark giúp tránh chọn nhầm tài liệu in
Port Lock kiểm soát truy cập thông qua mạng hoặc cổng USB
Printer Lock bảo vệ máy in và cài đặt mạng khỏi những thay đổi không đúng thẩm quyền
Khả năng xử lý giấy linh hoạt

Máy hổ trợ nhiều loại giấy khác nhau:
Loại giấy 60 đến 216gsm đối với khổ A5/A4/ Legal
Giấy lỗ/giấy bóng, labels và phong bì
Có thể chứa 501 tờ với hộp giấy tùy chọn
Đặc biệt có ích cho việc in các tài liệu ở các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và môi trường SOHO, hoặc cho các ứng dụng tạo biểu đồ, poster, tem màu sắc mạnh.
Gia tăng hiệu suất kinh doanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của các doanh nghiệp lớn, máy in Epson AcuLaser™ C2900N được trang bị hộp giấy 250 tờ, nâng tổng số lượng giấy lên tời 501 tờ, từ đó, giảm đáng kể thời giant hay giấy.
Nâng cao hiệu suất làm việc khi nâng bộ nhớ lên 768MB. Bộ in 2 mặt tự động nâng cao hiệu quả in ấn và giảm lượng giấy thải.

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Máy in C2900N được chứng nhận mực in phun màu Epson Energy Star, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo