Epson cải vượt bậc với công nghệ in phun

Epson cải vượt bậc với công nghệ in phun

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Epson cải vượt bậc với công nghệ in phun Micro Piezo độc quyền

Công nghệ của máy in phun màu Epson Micro Piezo độc quyền được sử dụng trong nhiều hơn là chỉ đầu in. Nó cũng được sử dụng trong chế tạo của nhiệt độ cao
hẵng máy in màu epson
Công nghệ in phun Epson Micro Piezo độc quyền được sử dụng trong nhiều hơn là chỉ đầu in. Nó cũng được sử dụng trong chế tạo của nhiệt độ cao polysilicon TFT tấm nền tinh thể lỏng cho máy chiếu 3LCD. Những thử nghiệm đầu tiên liên quan đến công nghệ in phun công nghiệp bắt đầu tại Suwa Minami Nhà máy in phun màu Epson của năm 2005. Hãy kiểm tra vào những gì đang xảy ra, và nhìn vào một chương trình sử dụng công nghệ này lõi Epson co lại dấu chân môi trường trong sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng.
Chụp hình cho chất lượng với một tác động môi trường thấp
Năm 2005, Epson trình diễn thành công ứng dụng công nghiệp thực tế đầu tiên của thế giới công nghệ in phun, trong một hệ thống ký quỹ lớp liên kết tinh thể lỏng trên tấm cho máy chiếu 3LCD.Lớp Alignment được quy ước hình thành bằng cách sử dụng một quá trình in Flexo để chuyển các tài liệu cho các lớp liên kết từ một tấm in ấn với chất nền thủy tinh. Quá trình flexographic, tuy nhiên, không có lợi cho việc áp dụng vật liệu lớp liên kết trong áo khoác đồng phục, và có khác biệt đáng kể trong lớp dày. Chất lượng rằng quá trình này có thể cung cấp được gần hết. Quá trình flexographic cũng là mạo hiểm vì nó có thể tạo ra một khối lượng lớn các tấm khiếm khuyết trong kế nhanh chóng nếu một cơ quan nước ngoài hoặc các chất bẩn khác trở nên tôn trọng các con lăn được sử dụng để chuyển-lông chất nền. Đó là những thiếu sót này đã thúc đẩy các Epson tìm đến công nghệ in phun công nghiệp áp dụng cho câu trả lời, và để phát triển một hệ thống lớp lắng đọng chỉnh phun. Ban đầu, mục tiêu chính của nhóm phát triển là nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng. Cuối cùng, tuy nhiên, họ cũng có thể làm giảm lượng vật liệu và năng lượng được sử dụng trong quá trình sản xuất. Hệ thống phun lắng đọng đã được cài đặt đầu tiên trong một dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Minami Suwa, nhưng kể từ đó được nhân rộng ra các nhà máy Chitose. Tấm TFT có thể sử dụng một trong hai loại của các lớp liên kết, hữu cơ hoặc vô cơ. Hệ thống phun tạo sự đa dạng hữu cơ. Trong tương lai, tuy nhiên, Epson kế hoạch sản xuất lớp vô cơ với hệ thống phun, quá.
máy in phun màu epson
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn