Epson KẾT HỢP MÁY TÍNH BẢNG VỚI MÁY IN MÀU EPSON 1390

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Epson KẾT HỢP MÁY TÍNH BẢNG VỚI MÁY IN MÀU EPSON 1390
Epson đã “trưng ra” một máy tính bảng (MTB) phục vụ như bảng điều khiển cho Máy in màu Epson 1390 mới của họ. MTB này duyệt web và có thể được sử dụng như e-reader.

MTB có màn hình 7 inch (~17,8 cm), có thể dễ dàng kết nối với Máy in màu Epson 1390 tất cả trong một PhotoSmart eStation của HP, ông Vyomesh Joshi, phó chủ tịch nhóm Hình ảnh và In ấn của Epson cho biết trong cuộc họp báo tại New York (Mỹ) hôm thứ Hai 20/9/2010.

Máy in màu Epson 1390

MTB này có thể được sử dụng để di chuyển và in tài liệu, hình ảnh từ nhiều thiết bị. Nó cũng có thể được sử dụng để trao đổi nội dung giữa các thiết bị. Màn hình MTB là phiên bản lớn hơn của màn hình bảng điều khiển 3,5-inch (~8,9 cm) trên các Máy in màu Epson 1390 kết nối web của Epson trước đây.

MTB kết nối web sẽ chạy các ứng dụng tùy chỉnh để in những nội dung chuyên biệt như dự báo thời tiết, tin tức, e-book và phiếu giảm giá.

Công ty không nói rõ hệ điều hành được sử dụng trên MTB này. HP đang thử nghiệm với Android của Google, WebOS của Palm và Windows của Microsoft trên các MTB của họ. Khi thông báo mua lại của Palm hồi tháng 4/2010, Epson đã nói rằng họ muốn đưa WebOS lên nhiều thiết bị khác nhau, từ MTB cho tới máy in.


Epson kết hợp máy tính bảng với Máy in màu Epson 1390

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn