0
Danh mục sản phẩm

Epson – mực in phun màu Epson “chất” cho văn phòng.

Epson – mực in phun màu Epson “chất” cho văn phòng.
Chính thức ra mắt vào năm 2012, Phaser 3155 đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành cái tên quen thuộc trên khắp các cửa hàng thiết bị văn phòng, siêu thị điện máy… trên toàn quốc. Khác với các dòng mực in phun màu Epson đơn sắc khổ A4 trước đây đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, Phaser 3155 là dóng máy in được thiết kế riêng cho thị trường Mỹ, nhưng có những tính năng nổi trội hoàn toàn phù hợp với thị trường Việt Nam như tốc độ nhanh, công suất hoạt động cao, đặc biệt là ngoại hình cứng cáp, độ bền cao, rất thích hợp với thói quen sử dụng thiết bị của người Việt.

Tập trung vào chất lượng

mực in phun màu Epson

Đối với những khách hàng có hiểu biết tương đối về máy in, Phaser 3155 gây ấn tượng với tốc độ in cao nhất so với các đối thủ cạnh tranh, lên đến 24 trang/phút, công suất in tháng 12.000 trang cao hơn cả một số dòng máy tầm trung. Thiết kế vững chãi, vận hành êm ái, Phaser 3155 khác hẳn so với những sản phẩm máy in thời trang đang được bày bán trong cách định vị giá trị của mình: “chất” hơn là “mã”. Thật sự là một sản phẩm MUA để DÙNG lâu dài.

Điểm đáng chú ý của mực in phun màu Epson là hộp mực đi kèm trống có thể dễ dàng bảo dưỡng hoặc thay thế. Hộp mực được thiết kế chứa dung lượng mực lớn – lên đến 2.500 trang, giúp in được nhiều bản in hơn sau mỗi lần thay mực. Điều này là hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng mà Phaser 3155 hướng tới là cá nhân và văn phòng nhỏ. Với mỗi lần thay mực, khách hàng hoàn toàn có thể tự mua hộp mực mới và thực hiện lắp đặt tại nhà hoặc văn phòng.

Cũng cần nói thêm, Epson là doanh nghiệp đi đầu trong cam kết cho sự phát triển bền vững của môi trường. Minh chứng rõ ràng nhất là hãng luôn kết hợp một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng vào trong máy in – bao gồm cả việc sử dụng mực IA-Eco, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu hao trong quá trình vận hành, tiết kiệm đến 30% năng lượng, đồng thời giảm thiệu lượng khí CO2 trong quá trình in ấn.

Với mức giá bán lẻ niêm yết trên thị trường là 1,890,000 VNĐ, đi cùng cấu hình vượt trội, việc bảo dưỡng dễ dàng, cùng các tính năng in hiệu quả và phù hợp, sở hữu Epson Phaser 3155 cho văn phòng nhỏ của mình được đánh giá là một khoản đầu tư hiệu quả cho công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in laser đơn sắc, thiết kế linh hoạt với tính năng in ấn cơ bản nhưng có tốc độ in nhanh và phù hợp với ngân quỹ của bạn, thì Epson Phaser 3155 là một lựa hoàn toàn phù hợp. mực in phun màu Epson này đơn giản để cài đặt, vận hành, duy trì và in các tài liệu khổ A4 với một mức chi phí tổng thể thấp.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo