Epson ra mắt bộ đôi Máy in màu Epson 1390 đa chức năng mới

Epson ra mắt bộ đôi Máy in màu Epson 1390 đa chức năng mới

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

HP ra mắt bộ đôi Máy in màu Epson 1390 đa chức năng mới
Không chỉ cho ra những bản in màu chất lượng, bộ đôi máy in laser màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro MFP M176n và M177fw còn mang đến một hệ thống in ấn tài liệu văn phòng hiệu suất cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và năng lượng sử dụng.

Máy in màu Epson 1390

Không cồng kềnh như những dòng Máy in màu Epson 1390 chuyên nghiệp khác, hai máy in laser màu đa năng của HP được thiết kế với kích thước nhỏ gọn (423 x 425 x 280 mm), dễ dàng bố trí trong mọi không gian làm việc. Một trong những điểm đáng chú ý là khả năng lắp ráp, khởi động đơn giản và nhanh chóng. Cả hộp mực đen và 3 hộp màu được bố trí ở những vị trí thuận lợi giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian khi cần thay mực.

Bộ đôi máy in mới sở hữu tốc độ in đen trắng lên đến 16 trang một phút và in màu 4 trang một phút. Công nghệ Instant-On độc quyền giúp thời gian khởi động máy nhanh hơn. MFP M176n và M177fw đủ khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài chức năng in ấn, cả hai máy còn hỗ trợ khả năng sao chụp, quét. Dòng M177fw có thêm tính năng fax tài liệu màu với chất lượng tốt. Máy hỗ trợ độ phân giải in 600 x 600 dpi, quét với độ phân giải lên đến 1.200 dpi và sao chụp lên đến 99 bản với độ phân giải 600 x 600 dpi, cho phép phóng to hay thu nhỏ 4 lần so với bản gốc.

HP Color LaserJet Pro MFP M176n có tốc độ in tốt.

Ở mức công suất tối đa khoảng 25.000 trang in một tháng, cùng hệ thống 4 hộp mực rời dung tích lớn, cả hai máy in có khả năng vận hành liên tục ở cường độ cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi thay mới hộp mực. Hơn nữa, máy còn có khả năng chia sẻ các chức năng qua mạng nội bộ, thích hợp cho môi trường làm việc cộng tác. Đặc biệt, M177fw được bổ sung khả năng kết nối Wi-Fi, dễ dàng bố trí bất kỳ vị trí nào mà không phụ thuộc vào dây mạng.

Áp dụng công nghệ in ấn không dây hàng đầu hiện nay, bộ đôi Máy in màu Epson 1390 mới này cho phép người dùng tự do in từ bất kỳ thiết bị di động với công nghệ ePrint của HP. Tính năng này cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung từ bất kỳ thiết bị di động nào gồm smartphone, laptop hay tablet, in nhanh chóng và an toàn bằng cách gửi e-mail các tập tin muốn in đến trực tiếp máy in qua kết nối Internet mà không cần phải cài đặt trình điều khiển. HP rất chú trọng tính riêng tư và bảo mật của khách hàng, nên mỗi địa chỉ e-mail ePrint là một địa chỉ duy nhất không ai biết trừ khi người dùng cung cấp địa chỉ này cho người khác.

HP Color LaserJet Pro MFP M177fw có thể in từ thiết bị di động.

Dòng Máy in màu Epson 1390 này được dùng thế hệ mực in HP ColorSphere mới và công nghệ HP ImageRet độc quyền mang đến những bản in màu chất lượng cao. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu màu quan trọng dùng trong hội họp, brochure, tờ rơi quảng cáo với chất lượng nhà in ngay từ văn phòng, nhờ đó có thể tận dụng tối đa hạ tầng thiết bị và nhân công sẵn có, tiết kiệm đáng kể chi phí thuê ngoài.

Cả hai máy đều được tích hợp công nghệ Instant-on cho phép điện năng tiêu thụ được luân chuyển để sử dụng hiệu quả nhất với chế độ HP Auto-On/Auto-Off, giúp máy tiết kiệm hơn 50% năng lượng sử dụng. Bên cạnh đó, hộp mức in của HP là sản phẩm có thể được tái chế dễ dàng và không gây hại cho môi trường. Đặc biệt, chức năng in nội dung website cũng được nâng cấp cho phép người dùng in chính xác và chỉ những nội dung cần in trên web, giúp tiết kiệm giấy.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn