Epson sẽ không bán bộ phận sản xuất máy in màu Epson và photocopy

Epson sẽ không bán bộ phận sản xuất máy in màu Epson và photocopy

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

Epson sẽ không bán bộ phận sản xuất máy in màu Epson và photocopy cho Samsung
Samsung và Epson đã đạt được một thỏa thuận quan trọng, nhưng một phần mục tiêu mà công ty Hàn Quốc đặt ra đã không trở thành hiện thực.

Sản phẩm máy in màu Epson ảnh của Epson

máy in màu Epson

Trong thương vụ trị giá hơn 111 triệu USD đem lại cho Samsung 3% cổ phần của Epson, công ty Hàn Quốc đã cố mua lại bộ phận máy in màu Epson và photocopy của Sharp. Trang Cnet đã dẫn lời một đại diện của Epson cho biết công ty Nhật Bản đã từ chối đề nghị của Samsung.

Đó cũng sẽ là một ván bài “được ăn cả, ngã về không” của Epson. Công ty sẽ phải trả một khoản công trái trị giá 2,1 tỉ USD vào tháng 9/2013 – và nếu như bán đi bộ phận máy in màu Epson và photocopy, Epson có thể thu về một khoản tiền khổng lồ. Tuy vậy, máy in màu Epson và photocopy cũng là một trong những mảng hoạt động tốt của công ty.

Trong khoảng thời gian vừa quan, công ty Nhật Bản đã gặp nhiều khó khăn khi thị phần của hãng trong nhiều lĩnh vực bị sụt giảm nghiêm trọng. Nhờ vào thương vụ 111 triệu USD của Samsung, Epson đã có thêm một phần vốn, đổi lại công ty Hàn Quốc sẽ nhận được nguồn cung LCD ổn định từ Epson.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn