0
Danh mục sản phẩm

Footprint, Linh kiện máy in màu epson nhỏ nhất trên thế giới

Footprint, Linh kiện máy in màu epson nhỏ nhất trên thế giới

Linh kiện máy in màu epson

Máy in Expression ME-10 không chỉ có thiết kế đẹp mà còn phù hợp với không gian của gia đình . Là Linh kiện máy in màu epson máy in khổ A4 nhỏ nhất trên thế giới, máy in ME-10 có thiết kế và footprint nhỏ hơn 15% so với các dòng máy trước. Giờ đây, người dùng không phải quá lo lắng về không gian đặt máy in nữa

Tốc độ in siêu việt

Với tốc độ in lên đến 24ppm, thời gian chờ được giảm đáng kể, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn.
Chi phí hộp mực thấp

Tiết kiệm luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mọi hộ gia đình và máy in ME-10 của chúng tôi đưa ra mức chi phí vô cùng thấp đối với từng hộp mực. Chi phí vận hành được giảm đáng kể với giá của hộp mực đen trắng và màu lần lượt là 7.8$ và 11.10$. Mức tiết kiệm càng được nâng cao khi người dùng chỉ cần thay những hộp mực nào đã hết.
Chất lượng in vượt trội

Máy in ME-10 được trang bị đầu in Micro Piezo độc quyền của Epson với độ phân giải 5760x1440dpi tạo ra các bản in có chất lượng vượt trội.
Văn bản có màu sắc vượt trội

Mực bột mới của Epson được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra các hình ảnh có chất lượng cao trên giấy ảnh bóng của Epson và các biểu đồ, văn bản rõ và sắc nét. Cùng với công nghệ tiên tiến Micro Piezo với độ phân giải ấn tượng 5760x1440dpi, ME-10 thực sự nổi bật so với các sản phẩm cùng loại.
In ảnh dễ dàng

Có được những bức ảnh có chất lượng như trong phòng lab với 3 bước đơn giãn:

Chỉnh sửa mắt đỏ

Giảm hiệu ứng mắt đỏ và tạo ra các bức ảnh có chất lượng chuyên nghiệp chỉ với một click.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Dễ dàng điều chỉnh màu da, tone màu và độ sáng nhằm tạo ra các bản in đẹp và tự nhiên

Đối tác hoàn hảon

Sự kết hợp giữa Linh kiện máy in màu epson giấy chuyên dụng Epson và mực chính hãng Epson tạo ra các bản in có chất lượng cao    Mực chính hãng Epson được thiết kế tương thích với máy in Epson giúp nâng cao tuổi thọ bản in

* kể từ ngày 15/6/2012, máy in Epson Expression Home ME-10 và tất cả các dòng máy in đơn năng có kích cỡ tương đương khác của Epson đều có footprint nhỏ nhất. Footprint là thuật ngữ để chỉ diện tích bàn dùng để đặt máy in, được tính toán theo công thức lấy chiều dài nhân chiều rộng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
091 158 6366
zalo