FSI trở thành nhà phân phối độc quyền vật tư ngành in máy scan khổ lớn tại Việt Nam

FSI trở thành nhà phân phối độc quyền vật tư ngành in máy scan khổ lớn tại Việt Nam

Admin
Thứ Tư, 29/05/2019
Nội dung bài viết

FSI trở thành nhà phân phối độc quyền vật tư ngành in máy scan khổ lớn tại Việt Nam
Từ ngày 6/8/2014, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI đã chính thức trở thành nhà phân phối của hãng máy scan khổ lớn SMA tại Việt Nam.

SMA nhà phân phối máy scan bản đồ lớn nhất thế giới
 
Với phương châm trở thành nhà phân phối vật tư ngành in máy scan tài liệu chuyên dụng và giải pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp, FSI luôn tìm kiếm cho mình nguồn cung cấp đầu vào uy tín và chất lượng nhất. Hiện tại ngoài là nhà phân phối độc quyền từ Đà Nẵng máy scan Plustek, nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn Rowe tại Đông Dương, Gold partner duy nhất tại miền Bắc máy scan Kodak…FSI còn có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp máy scan các hãng Canon, HP, Fujitsu…và mới đây trong hành trình chiến lược kinh doanh của mình FSI tiếp tục đàm phán thành công để trở thành nhà phân phối chính thức máy scan khổ lớn SMA đầu tiên tại Việt Nam.

SMA là một hãng sản xuất máy scan của Đức, dẫn đầu thế giới trong phân khúc vật tư ngành in máy scan sách khổ lớn, scan phẳng khổ lớn(scan bản đồ), đặc biệt hãng đang sở hữu dòng máy scan bản đồ khổ lớn nhất hiện nay. Máy scan SMA hiện đang được phân phối tại hơn 100 quốc gia trên thế giới,  sản phẩm cũng được tin dùng ở nhiều khách hàng lớn, yêu cầu khắt khe thuộc khối thư viện, trung tâm lưu trữ, quân đội, chính phủ, ngân hàng… tại các quốc gia hàng đầu về công nghệ như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc…

SMA - máy scan phẳng khổ lớn số 1 thế giới

vật tư ngành in

SMA có chính sách lựa chọn nhà phân phối rất nghiêm ngặt, vì vậy trở thành nhà phân phối của hãng đã chứng tỏ được năng lực cũng như mức độ uy tín đối với nhà cung cấp của FSI. FSI cũng tin tưởng rằng với việc trở thành nhà phân phối chính thức của vật tư ngành in máy scan khổ lớn SMA sẽ giúp thêm cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn về công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 7 ngõ 167 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng TP.Hà Nội
Điện thoại: 0915602366
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn